วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561 00:00 น.

บันเทิง

จบป่ะ! “มิว” บอกตรงๆ “ไฮโซคิด” แค่เพื่อน

วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 18.11 น.

จบป่ะ!  “มิว” บอกตรงๆ “ไฮโซคิด” แค่เพื่อน

 

 

มีเรื่องให้นางเอกสาว “มิว นิษฐา” ต้องออกมาเคลียร์อีกแล้ว เพราะเมื่อตอนวันลอยกระทงที่ผ่านมามีภาพควงไฮโซหนุ่ม “คิด- คณชัย เบญจรงคกุล” ไปลอยกระทงด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตกลงเป็นยังไงกันแน่ งานนี้เจ้าตัวไม่รอช้าขอชี้แจงทันควัน

 

“คุณคิดนี่คือเพื่อนเลยค่ะ ไม่มีทางเป็นมากกว่าเพื่อนเลย เพื่อนจริงๆ เป็นเพื่อนที่สนิทมาก เจอบ่อยมาก ความสัมพันธ์ไม่มีเกินเลยคำว่าเพื่อนค่ะ(ยิ้ม)” ได้คุยกันเรื่องข่าวบ้างไหม?” ก็ได้คุยกับคุณคิดตั้งแต่มีข่าวช่วงแรกๆ เขาก็ไม่ได้อะไร ขำๆ กันไป” เรื่องหัวใจ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?” ตอนนี้โสดสนิทเลยค่ะ ไม่ได้คุยกับใครเลย พอมีข่าวกับคนนั้นคนนี้คนก็จะคิดว่ามิวคุยกับคนนั้นคนนี้แต่จริงๆ แล้วมิวไม่ได้คุยกับใครเลย ตอนนี้โสดค่ะ”

 

 

มีคนตั้งกระทู้ว่าเราอ้วนขึ้น ? “ตอนนี้ก็กำลังลดอยู่ แต่ไม่ได้ลดแบบหักโหม ก็จะด้วยการออกกำลัง อย่างการกินมิวก็จะกินทุกมื้ออยู่ดี แต่ลดการกินให้น้อยนิดนึง ตอนนี้ก็ลงไปโลนึงแล้วค่ะ ขึ้นมา 3 โล (หัวเราะ) จริงๆ มันขึ้นมาจากความสุขในการกิน แต่พอมันเริ่มอวบขึ้น มิวก็เริ่มต้องออกกำลังกายเยอะขึ้นเพื่อเอามันออกไป” เสียเซลฟ์ไหม? “ไม่เชิงเสียเซลฟ์ค่ะ เพราะตัวเราเองรู้ตัวอยู่แล้ว เราส่องกระจกทุกวันเราก็เห็นอยู่แล้ว เราก็ตั้งใจจะลดของเราอยู่แล้ว ก็อยากจะค่อยๆ ลด 2-3 กิโลมันลดได้อยู่แล้วภายในเดือนเดียวแต่ต้องอดอาหาร ซึ่งมิวไม่อยากทำแบบนั้นเพราะระบบมันจะพัง มิวก็มีปรึกษาเทรนเนอร์ เขาก็บอกว่าค่อยๆ ลดแค่เดือนละ 1 กิโล เพราะถ้า 3 กิโลต่อเดือนมันจะเยอะเกินไป เพื่อนชอบชวนไปกินมากเลยไม่รู้เพราะอะไร เราก็พยายามไม่ไปแต่ถ้าต้องไปก็จะกินแค่แกงจืด ไม่ก็สลัด พยายามจะไม่กินแป้งเลย พยายามรู้ลิมิตตัวเอง กินให้น้อยลง คนรอบตัวช่วยบ่นมาก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ช่างหน้าช่างผม ช่วยกันบอกว่าให้กินน้อยๆ ลงหน่อย “

 

กระทบกับงานมั้ย?” ตอนนี้มีถ่ายละคร จริงๆ ไม่ได้มีใครว่า แต่เวลาที่เราเช็กมอนิเตอร์ก็จะเซ็ง ทำไมแก้มมาแล้ว แต่จริงๆ ต่อให้น้ำหนักมิวเพิ่มนิดเดียวแก้มก็จะมาแล้ว ผู้กำกับก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่มิวจะชิงบ่นไปก่อนว่าอ้วนเขาเลยยังไม่ทันได้ว่าอะไร จริงๆ มิวเองเคยน้ำหนักเท่านี้ตอนเรียนอยู่ปี 1 แล้วมันก็ค่อยๆ ลงไปเอง มิวเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นง่ายและลงง่าย”

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง