วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:38 น.

บันเทิง

ฮือฮา ! “เวียร์” รับงานคู่ “เบลล่า” ฟันค่าตัวสูงลิ่ว

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 18.18 น.

 

ฮือฮา ! “เวียร์” รับงานคู่
“เบลล่า” ฟันค่าตัวสูงลิ่ว

 

ทำเอาฮือฮากันเลยทีเดียว หลังจากที่มีข่าวว่า ในวันที่ 23 พ.ย. พระเอกหนุ่ม  “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เตรียมควงแฟนสาว “เบลล่า ราณี” รับงานอีเวนต์คู่เป็นครั้งแรก หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี แว่วมาว่าฟันค่าตัวครึ่งล้าน งานนี้พอเจอ “เวียร์” เจ้าตัวเลยชี้แจง

 

 

ช่วงนี้หวานตลอด? “จริงๆ ปกตินะไม่ได้หวานอะไรมากมาย ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกเราไม่ได้ปิดอะไร เพียงแต่ว่าเราอยากให้พื้นที่ของแต่ละคนก่อน มันคงชิลๆ ขึ้นและโตขึ้นด้วย เราสองคนคุยกันมานานมากแล้ว จริงๆ มันไม่มีรูปคู่ ขนาดเพื่อนๆ ยังบอกให้ลงรูปคู่เลย คือมันไม่มี ถ้ามีก็มีน้อย หาไม่ค่อยเจอ แล้วต่างคนก็ต่างเป็นตากล้องให้กันดีกว่า” เบลล่าถ่ายสวยมั้ย?”  เขาก็ถ่ายสวยนะ ถ่ายดี” รูปคู่มีเยอะมั้ย ?” รูปคู่ถ่ายด้วยกันน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มแก๊ง” มีแบบที่ไม่ได้ลงเยอะมั้ย? “ก็ไม่ได้มีเยอะหรอก เพราะล่าสุดเพิ่งอัพโทรศัพท์แล้วพื้นที่มันเต็ม ผมต้องลบรูปลงไปเยอะมาก” เสียดายมั้ย?” บางส่วนก็โหลดลงคอมบางส่วนก็ต้องลบ” จะเตรียมจัดทริปไปไหนอีกมั้ย?” เดี๋ยวจะพยายามหาเวลาว่างจัดทริป ก็ชวนๆ อยู่”

 

 

ล่าสุดส่งดอกไม้ให้เบลล่า “เป็นการเปิดตัวแคมเปญ แล้วเขาเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ผมคิดว่าเป็นน่ายินดีมาก ก็เลยส่งดอกไม้ไปร่วมยินดี” เขาว่ายังไงบ้าง?”เขาก็ต้องชอบนะ เพราะว่าเป็นผู้หญิง จริงๆ ก็อยากส่งให้ทุกครั้งแต่ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ว่าเรานึกออกหรือเปล่า เราไม่ค่อยรู้ว่าผู้หญิงชอบอะไร”
 

วันที่ 23 พ.ย. นี้รับงานคู่กัน คนมองว่าค่าตัวสูง?” จริงๆ ดีใจแทนเจ้าของงานนะ ที่รับงานออกงานคู่กัน เพราะว่า จริงๆ แล้ว มันต้องดูตามความเหมาะสมของงาน ดูเรื่องเวลาเพราะว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด รูปแบบของงาน เหมาะกับเราหรือเปล่า ถ้าคิดจะไปทุกงานที่จ้าง เราไม่ได้หิวเงินนะ เพราะเราอยากไปงานแล้วสนุกและเข้ากับผมนะ อยากทำงานให้มีความสุขและได้ทำงานกับน้องด้วย แฮปปี้ “ เมื่อก่อนเหมือนเราไม่รับคู่เลย ?” ไม่ใช่ว่าเราไม่รับหรืออะไร คือต้องดูว่าว่างตรงกันหรือเปล่า เพราะเราต้องให้งานหนักคืองานแสดงเป็นหลัก งานอีเวนต์เป็นงานรอง เลยหาคิวลงตัวด้วยยาก ค่าตัวผมไม่เยอะอยู่แล้ว พอจ้างได้เรื่อยๆ จริงๆ แล้วเป็นปกติ บอกตามตรงว่าให้ก็ดีใจแล้ว เราทำงานเราไม่ได้หวังเรื่องค่าใช้จ่าย”

 

 

ถึงครึ่งล้านไหม? “ไม่หรอก เราไม่ได้เอาเปรียบคนจัดงานนะ ต้องบอกเลยว่าเราเรียกตามปกติ เรียกเรตตามงานที่ต้องทำ ไม่ได้มาเรียกเงินให้ตัวเอง “ เหมือนเป็นอีเวนต์เปิดตัว?” ไม่หรอก คือจริงๆ แล้วเราทำงานหลายอย่างแล้ว หลังจากนี้ถ้ามีคนจ้างได้เลยนะ ดูแล้วมันเป็นภาพลักษณ์ในเชิงบวกได้ทำงานร่วมกัน มันดีอยู่แล้ว ถ้าเป็นงานที่ไม่เหมาะก็คงไม่” รับงานด้วยกันเตรียมแพลนฃีวิตหรือเปล่า? “ไม่ถึงขนาดนั้น ต่างคนต้องดูแลครอบครัวของตัวเอง “ เก็บเงินแต่งงาน?” เป็นคำถามที่ผมรับเข้ามาตั้งแต่เข้าวงการ ขอให้มีอีเวนต์เยอะๆ ผมเก็บเงินตั้งแต่เข้าวงการแล้วนะ “ หมอดูทักดวงเบลล่าความรักไม่ค่อยดี ?” หมอดูผมไม่ค่อยได้ดู แต่ชอบอ่านดวงบ้าง แต่ว่าก็ดีใจและขอบคุณมากที่ดูให้ ผมจะทำตัวเองดี แต่ไม่หวั่นนะ ผมเชื่อว่าดวงของเราอยู่ที่เรามากกว่า การกระทำ อยู่ที่เราๆ ตัดสินเอง แต่ว่ามีคนมาดูมาทัก ก็ดีนะ ทุกอย่างขึ้นที่ตัวเรา เราคุยกันไม่ทะเลาะ คุยกันไปไม่เลวร้าย ดูแลกันให้ดี”

 

 

หน้าแรก » บันเทิง