วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 04:02 น.

บันเทิง

มุ้งมิ้ง!“เบลล่า” ฟุ้งถ่ายแบบคู่ “เวียร์”

วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 19.46 น.


มุ้งมิ้ง!“เบลล่า”
ฟุ้งถ่ายแบบคู่ “เวียร์”

 


 

ทำเอาห้างแทบแตก เมื่อคู่คนสนิท”เบลล่า ราณี” ควงพระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ออกงานคู่กันครั้งแรกในงาน ฉลองเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันมาเชียร์แทบล้นทะลัก แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์คู่กัน โดย “เบลล่า” เปิดใจให้ฟังว่า


 

 

 

 

วันนี้รับงานคู่กันครั้งแรก? “ใช่ค่ะ อันนี้เป็นงานอีเว้นท์ครั้งแรก ก่อนหน้านี้เป็นเรื่องของหลายๆอย่าง เรื่องของคิวด้วย” เขินมั้ย? “ก็เหมือนกับทุกๆงานอีเว้นท์ที่เบลไป เพียงแต่ว่ามันมีความพิเศษตรงบที่เป้ฯงานเปิดห้างด้วย และเป็ฯครั้งแรกที่มาออกงานด้วยกัน” ในงานมีมองตากันด้วย? “มันเป็นโชว์ค่ะ ไม่ได้ซ้อมมาก่อนเลยค่ะ ก็ดูวิดีโอที่เขาอัดให้ว่าต้องพูดแบบนี้ ประมาณนี้” ได้คุยกันก่อนไหม? “ก็ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษค่ะ” เมื่อกี๊เห็นอัพสตอรีด้วยกัน? “ปกติก็ถ่ายสตอรี่อยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ ก็แค่คุยเรื่องคิวมากกว่า เพราะมีพี่ๆมาบรีฟคิวและก็ขึ้นเวทีเลย”

 

 


 

จะมีงานคู่เรื่อยๆมั้ย? “มีค่ะ จะมีอีกโปรเจ็กต์นึงที่ต้องทำด้วยกันว่าเป็นอะไร แต่ก็อีกอันนึงจะมีถ่ายแบบนิตยสาร” คนมองว่างานนี้เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ? “งานเปิดห้างหรือเปล่า ก็เป็นการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกมากกว่า” แปลกใจมั้ย? “วันนี้คนก็มากันเยอะพอสมควร ขอบคุณมากๆที่มาช่วยให้กำลังใจ” อะไรทำให้รับงานคู่? “อันดับแรกต้องเปิดสมุดคิว ดูคิวก่อนค่ะว่าคิวได้หรือเปล่า เพราะงานหลักของเราคือละคร อีเว้นท์ก็ต้องดูตามละครว่าว่างหรือเปล่าถ้าว่างตรงกันก็ได้รับ” ค่าตัวสูงสองเท่าเลยมั้ย? “ไม่ค่ะ ค่าตัวเท่าเดิม เรทปกติเลยค่ะ ไม่มีเรทเพิ่ม” ที่บอกว่าจะมีถ่ายแบบอีกนานไหมกว่าจะได้เห็น? “น่าจะเร็วๆนี้ค่ะ” จะเห็นความหวานในเล่มมั้ย? “ต้องรอดู คอนเซ็ปต์ก็จะเท่ห์ๆ ถ่ายไปแล้ว จริงๆก็แอบแปลกๆเหมือนกันเพราะไม่เคยทำงานด้วยกันค่ะ แต่ก็ราบรื่นดี”

 

 


 

เขินมั้ย? “ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่แค่รู้สึกว่าเป็นการทำงานด้วยกัน เราก็ต้องตั้งใจทำงานด้วยกัน” หลังจากนี้จะเห็นงานคู่กันบ่อยมั้ย? “ก็ต้องดูคิวด้วย ดูความเหมาะสมด้วย เบลทำงานได้กับทุกคนค่ะ” มาพร้อมกันหรือเปล่า? “ได้เจอกัน 5 นาทีก่อนขึ้นเวทีค่ะ” ถามถึงเมื่อเช้าได้ไปทำบุญใส่บาตร? “เมื่อวันบวชเบลไม่ได้ไปค่ะ   เบลติดงาน วันนี้เลยได้ไปตักบาตรพระหมาก ท่านดูสงบนิ่งมาก และสง่างามมาก ดีใจ ไม่กล้าพูดอะไร สบตายังไม่กล้าเลยแค่ยกมือไหว้ขอบคุณค่ะ”

 

หน้าแรก » บันเทิง