วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 12:17 น.

บันเทิง

GMM25 ดังไกล ส่ง “แหวนดอกไม้” บุกแดนมังกร

วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 11.37 น.

GMM25 ดังไกล ส่ง “แหวนดอกไม้” บุกแดนมังกร!!

คู่จิ้นในตำนาน “พุฒ-ยิปโซ” ดีใจละครฉายที่จีน

 

 

 ช่อง GMM25 เอาใจแฟนๆ คู่จิ้นในตำนาน “พุฒ-ยิปโซ” ที่เคยโด่งดังจากละคร I wanna be Sup'Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์  มีแฟนละครชาวไทยติดกันงอมแงม   แถมยังมีแฟนละครชาวจีนที่ปลื้มชื่นชอบความน่ารักของพระนาง  และรอคอยการกลับมาของทั้งคู่  ช่อง GMM25 เลยไม่รอช้าจับ “พุฒ-ยิปโซ” ลงละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้  “แหวนดอกไม้” ที่รับประกันความจิ้น  ความฟินให้จิกหมอนกันทุกตอน   และเป็นครั้งแรกที่ช่อง GMM25 ส่งละครไปออกอากาศที่ประเทศจีน  โดยจะออกอากาศพร้อมกันตามเวลาประเทศไทย   ในแอพพลิเคชั่น “อ้ายฉีอี้” (iQIYI) ถือเป็นการเอาใจแฟนคลับทั้งไทยและจีนกันเลยทีเดียว

 

 “แหวนดอกไม้” เป็นเรื่องราวของคนโสดที่ไม่ปลื้มการมีชีวิตคู่ และเชื่อว่า อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าโดดเดี่ยว  รัก ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน  และโสดไม่ได้หมายถึงเหงา แหวนเพชร(ยิปโซ) และ ลายสิงห์(พุฒ)  คือหนุ่มสาวที่คิดแบบนี้ตรงกัน  เขาและเธออยู่ท่ามกลางคนที่ชื่นชมชีวิตคู่และการแต่งงาน  ที่พยายามจะทำให้คนสองคนนี้คู่กันให้ได้  เมื่อทั้งแหวนเพชรและลายสิงห์ ไม่ยอมเป็นไปตามเกมส์ที่คนอื่นวางให้  ทั้งสองจึงร่วมมือกันกลายเป็น “สองโสด คู่แสบ” เรื่องนี้การันตีด้วยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง กู่-เอกสิทธิ์ 

 

 

โดยหนุ่มพุฒ-พุฒิชัย  เกษตรสิน พูดถึงความรู้สึกที่ละคร แหวนดอกไม้ไปออกอากาศที่จีนว่า “ก็ดีใจครับที่ละครเรื่องแหวนดอกไม้ จะได้ไปออกอากาศที่จีนด้วย  แล้วยังเป็นการออกอากาศพร้อมๆ กันเลย  ทำให้แฟนๆ ทางจีนก็จะได้ฟินไปพร้อมๆ กันกับเราด้วย  เพราะเราก็รู้ว่าเค้ารอที่จะดูผลงานเรื่องใหม่ของเรากับยิปโซอยู่ครับ”

 

 ฟากนางเอกยิปโซ-อริย์กันตา  มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ดีใจไม่แพ้กัน  “ก็ดีใจนะคะที่ละครจะได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน  เพราะคนจีนน่ารักอบอุ่น ส่วนตัวยิปหลังจากรู้ว่า แฟนๆ ชาวจีนเค้าชอบ I wanna be Sup'Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์  มาก  ก็เลยไปเล่นเหว่ยป๋อ เพื่อจะได้ตอบโต้หรือดูฟีคแบ็คจากเค้า ทำให้รู้ว่าเค้ากำลังติดตามเราอยู่ตลอด  แล้วการที่เรื่องแหวนดอกไม้ได้ไปออกอากาศแบบพร้อมกันเลย  มันน่าตื่นเต้นเพราะจะได้รู้เรื่องไปพร้อมกัน  ได้เห็นฟีดแบ็คจากเค้าไปด้วย”

 

 ติดตามชมตอนแรกของละครเรื่อง “แหวนดอกไม้”  ได้ในคืนวันพุธที่ 29 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.20น. ทางช่องGMM25

 

หน้าแรก » บันเทิง