วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:07 น.

บันเทิง

เป๊ะปัง!“เบลล่า” สวยฟาดค่าตัว 8 หลัก พรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง

วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 12.31 น.

เป๊ะปัง!“เบลล่า” สวยฟาดค่าตัว 8 หลัก

พรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง

 

 

ต้องบอกว่านาทีนี้นางเอกสุดฮอตหน้าหวานฉ่ำโบ๊ะอย่าง “เบลล่า- ราณี แคมเปน” กำลังลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟเลยทีเดียวคร่า เพราะดวงความรักกับพระเอกหล่อเข้มต่างช่อง “เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารศ”  ก็กำลังเป็นสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์หวานเว่อร์ ทำให้สาวๆ หลายคนร้องอยากสวยให้ได้สักครึ่งของเบลล่าก็ยังดี อู๊ยยย!! ดวงความรักก็ว่าไปได้สวยแล้ว ดวงเรื่องงานของเบลล่านี่ยิ่งพุ่งฉิวปังๆมาก เพราะปีหน้าเธอมีงานละคร 3 เรื่อง 3 รส  ทั้ง บุพเพสันนิวาส, ปี่แก้วนางหงส์ และ กรงกรรม ทางช่อง 3 ให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบจุใจ

 

 

แถมงานอีเว้นท์ที่เบลล่าไปออกงานไหนก็เรียกแสงเฟลซจากช่างภาพ รวมถึงกระแสปังๆ จากพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนได้ทุกครั้ง นี่ยังไม่นับรวมงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาที่แน่นเอี๊ยดฝุดๆ กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า และล่าสุดหมาดๆ กับแบรนด์เครื่องสำอางเกาะกลุ่มสาวสวยยุคใหม่ “แป้งเชอร์ริสม่า” (Sherisma) ก็เลือกสาวเบลล่าให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยสนนราคาค่าตัวสูงปรี๊ดดด!! เฉียด 8 หลักเลยทีเดียวเชียวคร่า เริ่ดเลอชริงๆ

 

 

อยากรู้ว่าทำไม เชอร์ริสม่าจึงเป็นแป้งตลับเดียวที่เบลล่าเลือก ให้ผิวหน้าเนียนสวย ฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ สวยฟาดจนงานรุมรักเริ่ดขนาดนี้ ต้อติดตามกันต่อแบบตาไม่กระพริบค่ะ รับรอง สาวๆทุกคนจะสวยฉ่ำมงได้เหมือนเบลล่าแบบที่ผู้ชายเหลียวหลังจนคอเคล็ดเลยค่ะซิส!!

 

 

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง