วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:01 น.

บันเทิง

ยิ้มออก! “มิว” น้ำหนักลด ย้ำชัดโสดสนิท

วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 20.36 น.

ยิ้มออก! “มิว” น้ำหนักลด ย้ำชัดโสดสนิท

 

 

ก่อนหน้านี้นางเอกคนสวย “มิว นิษฐา” ถึงขั้นออกอาการนอยด์ ไม่มั่นใจในตัวเอง เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะโดนวิจารณ์ว่าอ้วนขึ้น งานนี้ทำเอานางเอกสาวรีบลดน้ำหนักเป็นการด่วน ล่าสุดมาเจอ “มิว ”ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” จึงคว้าตัวมาเปิดใจ

 

เหมือนผอมลง? “ผอมลงมา 1 กิโลแล้วค่ะ แต่เป็นคนที่ลงแค่นี้ก็จะรู้สึกแล้ว มิวก็วิ่งบ่อยมาก เลิกงาน 2-3 ทุ่มก็ไปวิ่งค่ะ วิ่งหนักมาก” นอยด์มั้ย?” เราก็ไม่ได้นอยด์หนักมากหรอก แต่ที่ผ่านมาก็ลดๆ หยุดๆ เราก็อยากกินอยู่ พอเราจริงจังแล้วเราก็เลยงดของหวาน อาหารเย็นเราก็กินน้อย คำวิจารณ์ก็อาจจะเป็นแรงผลักดัน ไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะค่อยๆ ลดไป พอมีคนคอมเมนต์เยอะๆ เราก็เลยมีฟิตมาอีกรอบหนึ่ง” ตอนนี้คนทักว่าผอมหรือยัง ? “มีแล้วค่ะ ที่กองก็ทัก คนรอบข้างก็ทักค่ะ ก็ดีใจที่เราออกกำลังกายลดความอ้วนมา ก็มีผลคนเห็นแล้วว่าเราผอมลง ก็ต้องฟิตต่อเรื่อยๆ ค่ะ อยากลงอีกซัก 1-2 กิโลค่ะ ก็พยายามไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วนขึ้นอีก คือก่อนหน้านี้ไม่มีละครเพราะฉะนั้นก็มีงานโน้นงานนี้ เย็นๆ ก็เสร็จแล้ว ก็ชวนเพื่อนไปกินข้าว ช่วงวันเกิดก็กินทุกวันเลย มีเค้กด้วย ก็เลยมาถึงจุดนี้ได้(หัวเราะ)”

 

 

เรื่องหนุ่มๆมีคุยกับใครเป็นพิเศษมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีคุยกับใครเป็นพิเศษนะคะ” สวยขนาดนี้ไม่มีคนคุย?” ก็ไม่แปลกหรอก พวกเพื่อนๆ เราสวยๆ ก็โสดหมด (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ปิดตัวเอง เราก็ค่อยๆ ดูไปค่ะ” เลือกมั้ย?” ก็ต้องเลือกหน่อยแหล่ะ ถูกมั้ย เราไม่ได้มีสเปกอะไรขนาดนั้น แค่คุยกันรู้เรื่องๆ แล้วก็ไม่ได้มาเยอะใส่เรา เราไม่ได้เป็นคนจู้จี้จุกจิก เป็นคนสบายๆ” อยากได้คนในหรือนอกวงการ?” จะคนในหรือนอกวงการก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้าคนในวงการแทบจะไม่ได้เจอกันเลยมั้ง เพราะต่างคนต่างยุ่ง”

 

 

คนที่เข้ามาคุยใหม่ล่ะ? “ก็เป็นเพื่อนกันอยู่ดี ใหม่ไม่มา เก่าก็ไปแล้ว คือไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ อาจจะด้วยข่าวตอนนั้น ทำให้คนคิดว่ามิวมีใครแล้วหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้เจอใครด้วย ไม่ได้อยากประกาศผ่านสื่อนะ แต่ตอนนี้ก็โสดอยู่ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ซีเรียสไง เพราะเรามีเพื่อนโสดเยอะ ไม่ได้เหงา” เพื่อนๆ“ก็มีเพื่อนๆ แนะนำบ้าง แต่เราก็คุยไม่เป็น ถ้าไม่ได้เป็นเพื่อนมาก่อนก็ไม่รู้จะคุยยังไง ต้องเจอเอง ถ้าจะให้แอดไลน์คุยก็คงไม่ได้คุย” ตอนนี้เหมือนคนเปรียบเทียบเรากับ “แต้ว - เบลล่า” ? “ก็ไม่มีอะไรนะ ไม่อยากให้เปรียบเทียบหรอก ต่างคนต่างสไตล์ แต่ก็ขอบคุณที่นึกถึงกัน คนละสไตล์ ก็แล้วแต่ว่าใครชอบการแสดง หรือลุคของคนไหนมากกว่าค่ะ”

 

หน้าแรก » บันเทิง