วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 18:42 น.

บันเทิง

ส่องไลฟ์สไตล์ “มิว นิษฐา” ตามแบบฉบับผู้หญิงรุ่นใหม่

วันศุกร์ ที่ 01 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 15.12 น.

ส่องไลฟ์สไตล์ “มิว นิษฐา”

ตามแบบฉบับผู้หญิงรุ่นใหม่

 

 

นางเอกหน้าหวานคนนี้ยึดหัวใจใครหลายคนไปแล้วด้วยรอยยิ้มที่สว่างไสว และความน่ารักเป็นกันเองที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักไม่ยากเลย แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ก็พิสูจน์ตัวเองด้านฝีมือการแสดงมาแล้วหลายบทบาทเช่นกัน การันตีด้วยรางวัลจากเวทีต่างๆ รวมทั้งความนิยมและกระแสในทางบวกที่เธอได้รับจากละครและภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เธอแสดง

 

 

 แต่กว่าจะได้รับการยอมรับในวงกว้างอย่างทุกวันนี้ มิวเองก็ต้องแลกมาด้วยการทำงานที่ทุ่มเทอย่างมาก “ตอนนี้มิวกำลังถ่ายทำละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ซึ่งจะเป็นสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้คู่กับพี่โป๊บ ธนวรรธน์ ที่กำลังจะออนแอร์ และเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ที่เพิ่งเปิดกล้องไป ตอนนี้มิวต้องทำงานติดต่อกันถึง 6 วัน ตื่นตั้งแต่ 6โมงเช้า กว่าจะถ่ายละครเสร็จก็ประมาณเที่ยงคืน เวลาพักผ่อนในแต่ละวันก็จะมีแค่ 4-6 ชั่วโมงเท่านั้นเอง มิวเลยต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ”

 

 

 ถึงแม้จะมีเวลาว่างน้อย แต่นางเอกสาวคนนี้ก็ไม่ละทิ้งการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี “มิวจะให้เวลากับการไปฟิตเนสสัปดาห์ละ 2-3 วัน ปรึกษาและจัดเวลาออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ หากบางวันมีงานบ่าย ก็ไปออกกำลังกายตอนเช้า ตอนเย็นก็ไปออกอีก เรียกว่าว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหาเวลาออกกำลังกายเมื่อนั้นค่ะ”  และแม้ว่าหน้าตาของเธอจะดูสวยหวานละมุน แต่นางเอกคนนี้กลับชอบแต่งตัวลุยๆ ขัดกับลุคของเธอ “ส่วนใหญ่มิวจะชอบชุดที่ทะมัดทะแมงหน่อย แบบเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์เก๋ๆ ทำให้เราคล่องตัว จะทำอะไรก็ยิ่งมั่นใจ”

 

 

ด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น เธอคนนี้จึงได้รับการทาบทามให้เป็นแอมบาสเตอร์ของบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้การ์ด เพื่อทำหน้าที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ “มิวว่าผู้หญิงรุ่นใหม่นี้ มีไลฟสไตล์ที่เปลี่ยนไป คือเราเลือกที่จะบาลานซ์สิ่งต่างๆ ในชีวิตมากขึ้น ทั้งเรื่องของการทำงาน การออกกำลังกาย การพบปะเจอเพื่อนฝูง ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขยิ่งขึ้นอย่างเวลาที่มิวว่าง มิวก็จะชอบใช้เวลาอยู่กับครอบครัว นอนพักผ่อน ไปทำกิจกรรมที่ผ่อนคลาย อย่างไปเดินทางท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง มิวชอบดูวิถีชีวิตและเทรนด์แฟชั่น ยิ่งในส่วนสุขภาพร่างกาย มิวจะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่นิยมการอดอาหาร แต่เน้นปริมาณที่น้อยลง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งไลฟ์สไตล์ในแบบผู้หญิงรุ่นใหม่อย่างเราต้องดูแลซึ่งเมื่อทางบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้การ์ด ได้ติดต่อเราเข้ามา มิวก็รู้สึกว่า บัตรนี้ใช่มาก ตอบทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ แถมมีสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ด้านแฟชั่น ความงาม หรือด้านการดูแลสุขภาพ ที่ทำให้เราได้ใช้ชีวิตตามไลฟสไตล์ของตัวเองให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นค่ะ”

 

 

หน้าแรก » บันเทิง