วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:06 น.

บันเทิง

'ตูน'วิ่งถึงสุพรรณฯ ‘ตั๊ก บงกช’โผกอดร่วมบริจาค1.1ล้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 13.17 น.

 

'ตูน'วิ่งถึงสุพรรณฯ
'ตั๊ก บงกช'โผกอดร่วมบริจาค1.1ล้าน

 

 

"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งเข้าเขต จ.สุพรรณบุรี "ตั๊ก บงกช" โผกอด พร้อมร่วมมอบเงินบริจาค 1,100,000 บาท  ขณะครอบครัวคงมาลัยร่วมให้กำลังใจ

 

 

 

 

บรรยากาศการวิ่งเซ็ต 2 ในโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด ตูน พร้อมทีมงาน ได้เดินทางเข้าสู่เขตอ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี แล้ว โดยทันทีที่คณะของตูน เดินทางมาถึงเขต จ.สุพรรณบุรี ครอบครัวคงมาลัย นำโดย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของตูน ก็ได้โผเข้ากอด ตูน ทันที

 

นอกจากนี้ ทาง ตั๊ก บงกช ยังได้ร่วมมอบเงินบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 1,100,000 บาท ด้วย ขณะที่ ครอบครัวคงมาลัยก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

 

ทั้งนี้ พบว่าตลอดเส้นทางมีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมาเฝ้ารอบริจาคสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ กันจนทีมงานต้องขอความร่วมมือจากประชาชนที่ต้องการถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอ ให้คำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหลัก และไม่ให้กระทบต่อการจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่น รวมไปถึงความปลอดภัย ของพี่ตูน และ ทีมงานก้าวด้วย

 

และนอกจากนี้ ขณะที่ ตูน วิ่งอยู่นั้น ทาง ตั๊ก บงกช ได้มารอที่ทางแยก อ.เสนา เพื่อมอบซองเงินร่วมบริจาคอีกครั้ง

 

 

 

อย่างไรก็ตาม พบว่าขณะนี้ คณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่งเซต 3 โดยเดินทางออกจากปั้มน้ำมันเอสโซ่ - บ.โชคนำชัย ออโต้บอดี้ แล้ว ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุด จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ https://www.kaokonlakao.com/ พบว่าพุ่งถึงกว่า 614 ล้านบาท

 

หน้าแรก » บันเทิง