วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 21:18 น.

บันเทิง

วอนสังคมอภัย “หญิงแย้” ประกาศยุบรายการ!

วันพฤหัสบดี ที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 14.49 น.

วอนสังคมอภัย  “หญิงแย้” ประกาศยุบรายการ!

 

 

เรียกว่าดราม่าไม่จบกันง่ายๆ สำหรับเรื่องราวที่ “หญิงแย้ นนทพร” ที่จัดรายการ “โตแล้วแรดได้” มีการพาดพิงและวิจารณ์ดาราเกาหลีหลายท่าน จนกลายเป็นกระแสดราม่าสร้างความไม่พอใจกับแฟนคลับ ล่าสุดรายการ  “เม้นต์เม้าท์สายเผือก” ทางช่อง GMM25 ก็ได้โฟนอินสัมภาษณ์เจ้าตัว จะเป็นอย่างไร ไปฟัง

 

 

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ? “จิตใจ แย่มาก อยู่ในโลกความเป็นจริงมากขึ้น วางโลกโซเชี่ยลทุกอย่าง จริงๆ โตแล้วแรดได้มันเป็นรายการจะหยิบอะไรมาพูดก็พูดค่ะ เทปแรกเล่าเรื่องแฟนคนแรก แอบติดเรทนิดหนึ่งให้คนดูสนุกสนาน ตามประสาแย้ ถ้าใครได้ติดตามตั้งแต่ต้นจะเห็นว่าเราเน้นฮา ตลก ให้สนุกสนาน ส่วน Ep.3 บอกตรงๆ มีทีมงานทำ แต่เราก็ต้องรับผิดชอบ เพราะตัวเราเองอนุมัติกับสคริปต์ตรงนี้ โดยที่ไม่ได้นึกถึงว่ามีคนที่รักคนที่เราพูดถึงอยู่มากแค่ไหน ไม่ได้นึกถึงคนที่เขาไม่สนุกด้วย” รู้สึกผิดมั้ย? “ยอมรับว่าเราคิดน้อยไปจริงๆ มันเป็นความผิดพลาดจริงๆ คือตอนหลังมาพอเราแสดงความรับผิดชอบด้วยการลบคลิปและออกคลิปขอโทษ มีหลายคนที่เซฟวิดีโอ และเอาคำพูดแย้ เวลาปกติเวลาเราพูด เราเขียน เราพิมพ์ อารมณ์มันแปลความหมายได้แตกต่าง”  บางกระแสว่าเราโปรโมทรายการ?  “แย้ไม่กล้าทำอย่างนั้น การเล่นกับความรู้สึกคนเป็นเรื่องรุนแรง ถ้าแย้รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ มันไม่ได้เกิดแค่แย้คนเดียว คนที่โดนด่าคือพ่อแม่(ร้องไห้) เราไม่สามารถควบคุมอะไรได้ วันที่เป็นพ่อ เราก็อยากลงรูปกับคุณพ่อ (ร้องไห้) เราคิดว่าควรจบได้แล้ว เราขอโทษแล้ว สำนึกผิดมาก ขอโทษทุกคนจากใจ เราไปกับครอบครัว ปรากฏว่าพอเราลงรูปกับพ่อแม่ พ่อแม่เราโดนด่า ทั้งที่วันพ่อ มันเหมือนกับพ่อหลวงสอนว่าคนไทยต้องรักกัน ต้องให้อภัยกันหรือเปล่า”

 

 

ปกติเรารู้จักดาราเกาหลีไหม?  “เราไม่รู้จักไอดอลเกาหลีเลย รู้จักแค่ลีมินโฮ รู้จักแค่คนที่เคยดูซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นกงยู หรือใครก็ตาม แย้ได้ออกมาทำคลิปแล้วว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควร แย้เคยหน้าตาไม่ดี ทำศัลยกรรมมาก่อน แย้ขอโทษทุกคน ขอโทษศิลปินเกาหลี แฟนคลับทุกประเทศ ทุกคนจริงๆ” บางคนด่าเราถึงขั้นว่าเลว? “แย้เสียใจ เป็นความเสียใจที่รู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นคนเลวขนาดนั้น เราทำเพื่อความสนุกสนาน แต่เหมือนคนที่เราเคารพบูชาในวงการก็ด่าเราด้วย คนไหนที่เรารัก เราเคารพ เราก็ไม่อยากให้เขามองเราผิด ซึ่งเขามองเราผิดไปแล้ว แย้ไม่ใช่คนแก้ตัวเก่ง ไม่รู้จะอธิบายกับเขายังไง ก็ส่งข้อความไปขอโทษ ขอโอกาส ทุกอย่างพังหมดเลย ไดเร็กแมสเซสไปหาดาราเหล่านั้น แต่เขาไม่ได้ตอบ”

 

 

หลังจากนี้จะทำยังไงต่อไป? “รายการก็ยุบไปเลยค่ะ จะเอาตรงนี้เป็นบทเรียนสำคัญชีวิต เป็นอุทาหรณ์ให้ตัวเอง เวลาจะทำอะไรออกสื่อ ที่มีการกระจายในโลกโซเชียล ก็อย่าทำแบบแย้ อย่าพลาดแบบที่แย้ทำ ตอนนี้ต่อให้แย้สำนึกผิด ขอโทษหรืออะไรก็ตาม ก็คิดว่าไม่น่าจะมีใครให้อภัยแย้แล้ว” อยากบอกอะไรกับแฟนๆมั้ย?  “คือทั้งหมดทั้งปวงที่แย้ทำไปไม่ได้โปรโมทรายการ เป็นเรื่องปกติ ที่เราหาคอนเทนต์สนุกสนาน เพื่อความบันเทิง เราก็คิดแค่นั้น อยากให้คนหัวเราะ แรกๆ มันใช่ แต่หลังๆ เริ่มมีกระแสไม่ดี แย้ก็เลยลบทิ้งและออกมาขอโทษ เหมือนทำอะไรพลาดไปแล้ว ทุกอย่างผิดพลาดไปหมดแล้ว ทุกวันนี้แย้บอกตรงๆ ว่าพังมากกับทุกอย่าง ฝากขอโทษแฟนคลับทุกคน แย้ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ เพราะแย้ผิดจริง อยากขอโอกาสอีกครั้งหนึ่ง ฝากขอโทษศิลปินด้วยที่แย้ผิดพลาดจริงๆ ทำไปแบบไม่คิด ผิดมากจริงๆ ได้รับผลการกระทำที่รุนแรงมาก มันไม่ได้กระทบแย้อย่างเดียว มันกระทบญาติพี่น้อง มันหลายอย่างจริงๆ อยากให้ทุกคนมองถึงความดีที่แย้เคยทำบ้าง(ร้องไห้) พอจำก็จำแต่ความผิดของเรา อยากให้มองโลกในแง่ดีบ้าง

หน้าแรก » บันเทิง