วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:35 น.

บันเทิง

ต่อมอิจทำงานหนัก! “เวียร์-เบลล่า” แพลนปีใหม่พาไหว้พ่อแม่

วันพฤหัสบดี ที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 17.35 น.

ต่อมอิจทำงานหนัก!  “เวียร์-เบลล่า”

แพลนปีใหม่พาไหว้พ่อแม่

 

 

สวีทรัวๆณ ตอนนี้ต้องยกให้คู่เลิฟ “เบลล่า ราณี” กับหนุ่มคนสนิท “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เพราะแว่วมาว่าปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเตรียมชวนกันไปพบครอบครัวของแต่ละฝ่าย หลายคนเลยพากันคิดว่าเตรียมฝากฝังกันแล้ว เท่านั้นไม่พอยังมีข่าวเม้าท์ว่าตั้งแต่ “เบลล่า” เปิดตัวมีหนุ่มรู้ใจแล้ว ทำให้แฟนคลับกับคู่จิ้น “เจมส์ จิรายุ” ในบ้านจิราณีแตกซะแล้ว เจอตัว “เบลล่า” เจ้าตัวเลยเปิดใจให้ฟัง

 

 

วันนี้ได้ข่าวว่าป่วย ? “อาหารเป็นพิษนิดหน่อยค่ะ “ ทานอะไรถึงเป็นแบบนั้น ?” ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) แต่เมื่อคืนคืออาเจียนและท้องเสีย วันนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ เราเคยเป็นมานานแล้ว แต่ครั้งนั้นคือร้ายแรงมาก ครั้งนี้ยังโอเคอยู่ค่ะ เดี๋ยวต้องหายาทานแล้วค่ะ คือปกติก็ทานอาหารกองซึ่งสะอาดอยู่แล้ว แต่ด้วยตัวเราอาจจะอ่อนแอเอง หรือกินอะไรที่ผิดเอง เลยต้องระวังนิดหนึ่ง “ พี่เวียร์รู้หรือยัง ?” พี่เวียร์ก็ทราบแล้วค่ะ เขาก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็อัพเดต แต่ไม่ขนาดโทร.เช็กตลอด แต่ได้ถามบ้างเป็นระยะ”

 

 

ปีใหม่นี้เตรียมไปพบครอบครัวพี่เวียร์หรือเปล่า ? “ไม่ใช่มาหาครอบครัวเบลเหรอ อันนี้ไม่แน่ใจนะ ไม่รู้ คือเอาที่ชัวร์ๆ ของเบลคือตอนปีใหม่น่าจะอยู่กับที่บ้าน แล้วถ้าพี่เขาว่างก็น่าจะแวะมาค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะ” จะได้เห็นภาพหวานๆ มั้ย?” ยังไม่รู้ค่ะ แต่เบลอยู่กับครอบครัว “ เราชวนหรือยัง?” ก็ยังไม่ได้ชวนเป็นกิจจะลักษณะ แต่คือถ้าพี่เขาว่าง อย่างที่เขาบอกคือเดี๋ยวก็คงมากินข้าว”ทางครอบครัวเราเคยเจอพี่เวียร์หรือยัง ?” คุณแม่เจอเขาไม่บ่อยค่ะเพราะยุ่ง แต่เขาเคยเจอกันแล้วค่ะ “ปีใหม่นี้ถือว่าเป็นทางการมั้ย ? “ไม่ค่ะ คือเขามีเจอบ้างตามเทศกาล”

 

 

ช่วงหลังๆเห็นมีภาพเรากับพี่เวียร์ออกมามากขึ้น คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทุกอย่างปกติ”คุณแม่มีคอมเม้นต์อะไรมั้ย ?” ก็ไม่มีคอมเมนต์อะไรนะคะ เขาก็ดูในทีวีบ้าง แต่ไม่ได้พูดถึง” ใกล้วันเกิดแล้วเตรียมมีเซอร์ไพรส์มั้ย “ ก็อย่าหวังสิ เดี๋ยวมันจะผิดหวังหรือเปล่า” มีแพลนไปไหนหรือเปล่า ?”แพลนปีนี้ตั้งใจว่าจะทำบุญเฉยๆ “ พี่เวียร์ถามหรือเปล่าว่าอยากได้อะไร ?” ก็ไม่ได้ถามค่ะว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ และยังไม่มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษค่ะ และยังไม่ได้ชวนอะไรเพราะเรายังไม่รู้ว่าจะว่างวันไหน” คลิปหวานจะมีมั้ย? “ไม่รับปากค่ะ(ยิ้ม) ถ้ามีก็ยินดีค่ะ” 

 

แบบนี้แฟนคลับบ้านจิราณีจะแตกมั้ย? “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ กับเจมส์คือเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และเราค่อนข้างสนิทกัน ทำงานยังไงก็ต้องเจอกันตลอดอยู่แล้ว มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี แบบเพื่อน ต่างฝ่ายต่างสบายใจ ในบทบาทที่เบลได้รับ เราก็ทำเต็มที่นะ แฟนคลับบ้านคู่จิ้นก็ยังมีค่ะ ยังมีแฟนคลับที่ให้กำลังใจอยู่ตลอด เขาก็น่ารัก คอยซัปพอร์ตตลอด ขอบคุณมากค่ะ”

หน้าแรก » บันเทิง