วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 19:13 น.

บันเทิง

‘มิว’ นางเอกไทย กระทบไหล่เซเลบริตี้ญี่ปุ่น

วันพุธ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 13.45 น.

 ‘มิว’ นางเอกไทย กระทบไหล่เซเลบริตี้ญี่ปุ่น

 

 

นักแสดงสาวเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ขึ้นแท่นนางเอกขวัญใจคนไทยตลอดกาลได้ไม่ยาก ผลงานต่อคิวมาไม่ขาดสาย ที่กำลังออกอากาศตอนนี้ก็คือละครเรื่อง “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” ทางช่อง 3 เพราะนอกจากฝีมือการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายในแล้ว ยังน่ารัก อัธยาศัยดีกับทุกคน

 

 

 ล่าสุดรอยยิ้มทรงเสน่ห์รอยยิ้มนี้ก็ไปคว้าใจแฟนชาวญี่ปุ่น จากที่เคยไปร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ “DISAYA” (ดิษยา) ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด มิว-นิษฐา มีโอกาสเดินทางกลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง เพื่อร่วมงานปาร์ตี้หรู “DISAYA Bunka Spring/Summer 2018” (ดิษยา บุงกะ สปริง/ซัมเมอร์ 2018) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่  “DISAYA Spring/Summer 2018 Collection” (ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2018 คอลเลคชั่น) จากแบรนด์“DISAYA” (ดิษยา) โดยดีไซเนอร์คนเก่ง คุณออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ณ วอลล์แอนด์วอลล์ (Wall&Wall) กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560

 

 

มิว เผยถึงการกลับมาเยือนญี่ปุ่นอีกครั้งว่า “ดีใจมากที่มีโอกาสกลับมาญี่ปุ่นอีกครั้งค่ะ เพราะเป็นประเทศโปรดอยู่แล้ว และภูมิใจมากๆ ที่แบรนด์“DISAYA” (ดิษยา) เชิญมาร่วมงานสำคัญ คืองานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ได้ชมผลงานก่อนใครไปพร้อมๆ กับแฟชั่นนิสต้าชาวญี่ปุ่นเลยค่ะ สวยหรูและสดใส ตามสไตล์ดิษยาและสนุกสนานแบบฤดูร้อนจริงๆ ทั้งการเลือกใช้พาเลตสีหวาน โครงชุดกระโปรงยาวคลุมเข่าประดับลูกไม้สไตล์ยุโรป หรือจะเป็นลวดลายแบบบริติชโคโลเนียล ให้อารมณ์โรแมนติกถูกใจมากจนเลือกไม่ถูก วันนี้เลยขอใส่ 3 ชุดในงานเดียวเลยค่ะ (ยิ้ม) จะได้เข้ากับบรรยากาศงานหวานๆ แบบไม่หลุดตีม ที่ประทับใจอีกอย่างคือเกมสอยดาว ที่จัดออกมาได้น่ารักถูกใจสาวดิษยาอย่างมิวเลยค่ะ

 

 

“มิวจับได้ตราปั๊มไม้รูนกปนกยูง รูปสับปะรด และรูปโลโก้ดิษยา เป็นของขวัญที่น่ารักมาก ทำให้คิดถึงตอนเล่นเกมสอยดาวตอนเด็ก จับได้สังฆทานค่ะ ตลกมากเลย นอกจากนี้ในงานมิวได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว รวมถึงการดูแลตัวเองกับสาวๆญี่ปุ่นด้วยค่ะ เขาพิถีพิถันทุกขั้นตอนจริงๆ มิวได้เคล็ดลับกลับไปดูแลตัวเองเยอะเลยค่ะ จริงๆ สาวไทยกับสาวญี่ปุ่นมีความคล้ายคลึงกันหลายเรื่องนะคะ เลยไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์ “DISAYA” (ดิษยา) เป็นแบรนด์ขวัญใจทั้งสองประเทศแบบนี้ (ยิ้ม)”

 

 

สำหรับการเดินทางมาเยือนญี่ปุ่นร่วมกับแบรนด์ “DISAYA” (ดิษยา) ในครั้งนี้ มิว-นิษฐา ยังได้มีโอกาสถ่ายแอดแคมเปญให้กับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ ในบรรยากาศบ้านเมืองสวยงามแบบญี่ปุ่นอีกด้วย ถึงจะตะลุยถ่ายกันหลายชุด แต่เมื่อได้สวมใส่ชุดหรูๆ แบรนด์โปรด ในเมืองสวยๆ แสนรักอย่างญี่ปุ่น งานนี้ สาวมิว-นิษฐา เต็มที่แบบเกินร้อย ชนิดที่ถ่ายทำจนเสร็จสิ้นเลิกกองแล้ว แต่ยังพลังเหลือ ขอเดินเซลฟี่ต่ออีกยาวๆ งานนี้คนที่ฟินที่สุดในทริปนี้ก็ สาวมิว ของเรานี่แหละ

 

 

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง