วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 17:45 น.

บันเทิง

“พรีม” เหวอ “ชาคริต” จัดหนักผลักลงน้ำ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 15.33 น.

“พรีม”  เหวอ “ชาคริต”  จัดหนักผลักลงน้ำ

 

 

เรื่องราวกำลังร้อนแรง คงต้องดับร้อนด้วยน้ำในสระกันสักหน่อย สำหรับ ละคร “เดือนประดับดาว” ช่อง 3 ซึ่งฉากนี้ นางเอก “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” ก็รับบทหนักไปเต็มๆ อีกเช่นเคย  เพราะต้องโดน “ชาคริต แย้มนาม” ผลักลงสระน้ำ เพื่อพิสูจน์อะไรบางอย่าง แต่มากกว่าความกลัวตกน้ำ ในชุดยาวกรุยกราย สาวพรีมกลับกลัวตกท่าไม่สวยซะงั้น  โถ...เด็กน้อย

 

 

ที่มาของฉากนี้ คือ กันลอง (ชาคริต) กำลังสงสัยว่า เพื่อน (พรีม) ที่ป่วยเดินไม่ได้ ใช่เพื่อนตัวจริงหรือไม่ เพราะ แพง (พรีม) คนใหม่ ก็นิสัยไม่เหมือนเดิม จนกันลองเริ่มไม่แน่ใจ จึงอยากทดสอบ ขณะที่เพื่อนใช้ที่พยุงเดิน กันลองให้ลองเดินด้วยตัวเอง จากนั้น ตัดสินใจผลักเพื่อนตกน้ำ ทันทีที่ เพื่อนโผล่พ้นน้ำ ตะโกนเรียก พะลองดังลั่น กันลองไม่รอช้า กระโดดลงไปช่วยอย่างร้อนรน

 

 

ฉากนี้ถ่ายที่ บ้านแถวเลียบทางด่วน  วันนี้ถือเป็นฉากยากอีกเช่นเคย เพราะทีมกล้องต้องดำน้ำอีกแล้ว  แต่ที่ยากกว่า คือ ชาคริต ต้องวางจุดเพื่อผลักพรีมให้ตรงกับจุดที่กล้องรออยู่ คนที่เสียวสุด งานนี้ หนีไม่พ้นพรีม "หนูกลัวตกไม่สวยอ่ะ แล้วถ้าต้องถ่ายใหม่ ต้องทำให้แห้ง ตั้งแต่หัวจดเท้าเลยนะพี่โด" ส่วนคนที่สะใจสุดคงหนีไม่พ้น ชาคริต "ชอบฉากแบบนี่จัง ได้แกล้งนางเอก คนเขียนบท น่าจะเขียนแบบนี้มาเยอะๆ"  ว่าแล้ว ชาคริตก็สอนพรีมเดินด้วยที่พยุง แต่ออกแนวป่วนๆ มากกว่า จริงจังนะเนี่ย (ฮา)  เมื่อทุกอย่างพร้อม

 

 

ถ่ายจริง พรีมกำลังใช้ที่พยุงตัวฝึกเดินอยู่ริมสระ  ชาคริตเห็นก็คิดแผนในใจ เดินไปชวนคุย แล้วให้พรีมหัดเดินด้วยตัวเองมาหาตน พอได้จังหวะชาคริตก็ผลักพรีมลงสระ แรงแค่ไหนไม่รู้ แต่ดูจากน้ำที่กระเด็นแล้ว เปียกกระเด็นยันที่นั่งผู้กำกับ (ฮา) พรีมจมหายลงไป ตะเกียกตะกายอยู่ใต้น้ำพักใหญ่ เพราะขายังไม่หายดี จมอยู่อึดใจใหญ่ แล้วก็โผล่ขึ้นมาร้องเรียก "พะลองช่วยด้วย"  ช็อตนี้ หนุ่มชาคริตกระโดดตูมเดียว  ถึงตัวพรีมทันที  ทั้งคู่โผเข้ากอดกันด้วยความเห็นห่วงและตกใจ  สิ้นเสียงคัท  พรีมบ่นหูอื้อ  ก็จะไม่ให้อื้อได้ไงล่ะ ตกน้ำแรงซะขนาดนั้น อิอิ  ติดตามชมฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 HD

 

 

หน้าแรก » บันเทิง