วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 18:35 น.

ข่าวสังคม

พช.ยกคณะฯร่วมงานเลี้ยงพระราชทาน “อุ่นไอรักคลายความหนาว”

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561, 07.57 น.

พช.ยกคณะฯร่วมงานเลี้ยงพระราชทาน “อุ่นไอรักคลายความหนาว”

 

อพช.นำคณะผู้บริหารฯร่วมงานเลี้ยงพระราชทาน ผู้ปฏิบัติงาน  “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” คึกคัก ปลื้มตลอดการจัดงาน 32 วัน สร้างความสุขให้คนไทยกว่า 1.2 คน ช่วยปลุกกระแสคนไทยรักชาติ ช่วยปลูกจิตสำนึกรักความเป็นไทย

 

 

เมื่อค่ำวันที่ 12 มี.ค. นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน พร้อมด้วย นางรชตภร โตดิลกเวชช์ ประธานชมรมแม่บ้านพัฒนาชุมชน นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการกรมพัฒนาชุมชน ร่วมงานเลี้ยงพระราชทาน ผู้ปฏิบัติงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว ณ บริเวณสนามเสือป่า พระราชวังดุสิต

 

 

งาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 11 มีนาคม ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมกันจัด เพื่อพระราชทานความสุขให้กับประชาชน และเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทยในรูปแบบต่างๆ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยรายได้จากการจัดงานไม่หักค่าใช้จ่าย จะทรงนำไปใช้ในการพระราชกุศล บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภัยและเหตุการณ์ต่างๆ ทั่วภูมิภาคของประเทศ ภายใต้กิจกรรมในโครงการพระราชดำริ "จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ" ต่อไป โดยตลอด 32 วันของการจัดงาน ได้สร้างความสุขให้กับคนไทยที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก สมดังพระราชประสงค์ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงจัดงานนี้เพื่อพระราชทานความสุขให้คนไทย

 

 

บรรยากาศภายในงานตลอด 32 วัน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ประชาชนจากทั่วสารทิศต่างจูงมือครอบครัว ลูกหลาน ญาติสนิทมิตรสหาย มาร่วมงานจำนวนมากทุกวัน นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศให้ความสนใจเข้าชมงานอีกด้วย

 

ทั้งนี้ กองอำนวยการร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว (กอร.) ได้สรุปยอดรวมผู้มาร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 11 มีนาคม รวม 32 วัน จำนวน 1,261,509 คน

 

หน้าแรก » ข่าวสังคม