วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:16 น.

ข่าวสังคม

บุกโรงงานดูการผลิต “รสมือแม่” น้ำปลาร้ายุคใหม่

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2562, 19.44 น.

บุกโรงงานดูการผลิต “รสมือแม่” น้ำปลาร้ายุคใหม่

ทำงานตัวเป็นเกลียวแบบไม่กลัวเหนื่อย จนกลายเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แถมตอนนี้  “ฝ้าย-นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์” เจ้าของน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ “รสมือแม่” ยังคงเดินหน้าต่อยอดและพัฒนาน้ำปลาร้า รสอร่อย กลิ่นไม่ฉุน ที่สำคัญยังใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เพื่อเอาคนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในระยะเวลาแค่ปีกว่าๆ “รสมือแม่” ได้เข้าไปอยู่ในใจนักชิมทั่วเมืองไทยได้สำเร็จ และเร็วนี้ๆ ยังเตรียมกระจายความอร่อยให้คอปลาร้าได้โกอินเตอร์ไกลไปทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงร้านโมเดิร์นเทรด และร้านสะดวกซื้อชั้นนำ