วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 22:46 น.

ประกัน

เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “เมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม”

วันจันทร์ ที่ 05 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 17.31 น.

เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว

“เมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม”

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาหลักประกันในการสร้างความอุ่นใจทั้งด้านชีวิตและสุขภาพ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว “โครงการเมืองไทย สบายใจ  เกินคุ้ม” มาเป็นทางเลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวอย่างเหมาะสม

 

โดย “โครงการเมืองไทย สบายใจ  เกินคุ้ม” ประกอบด้วยแบบประกันภัยภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย  มีจุดเด่นที่เป็นโครงการที่มาช่วยสร้างความสบายกายและสบายใจให้กับลูกค้าในเรื่องค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเจ็บป่วยแค่ไหนก็มีตัวช่วยเพราะมีวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรวมสูงสุด 375,500 บาทต่อปี(1) และยังเป็นส่วนช่วยเติมเต็มสวัสดิการหรือประกันสุขภาพอื่นที่มีอยู่ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้หากเกิดการเจ็บป่วยสามารถเข้ารับการรักษาได้ในโรงพยาบาลทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย(2)  และยังสามารถนำเบี้ยประกันที่ชำระมาใช้หักลดหย่อนภาษีตามเกณฑ์ของกรมสรรพากรได้อีกด้วย  ทั้งนี้ผู้ที่สนใจทำได้ตั้งแต่อายุ 18 – 55 ปี สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี  จ่ายเบี้ยน้อย เริ่มต้นแค่หลักร้อยต่อเดือน(3) เท่านั้น โดยโครงการดังกล่าวเหมาะสำหรับลูกค้าในกลุ่มวัยทำงานทั้งเพศหญิงและชาย  อาชีพพนักงานบริษัท, Freelance,  หรือเจ้าของธุรกิจ SME  ที่ต้องการซื้อประกันชีวิตและสุขภาพในราคาสบายกระเป๋า โดยได้ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย

 

“ในปีนี้บริษัทฯ ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ภายใต้นโนบาย “Customers @ the Heart” เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม  ที่สามารถตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า  ซึ่ง “โครงการเมืองไทย สบายใจ  เกินคุ้ม” ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสบายใจและความคุ้มค่าหากมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ซึ่งเราเชื่อว่าโครงการดังกล่าวจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นที่ผ่านมาจากความโดดเด่นของแบบประกันที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี” นายสาระ กล่าว