วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561 08:27 น.

ประกัน

เมืองไทยฯร่วมมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 16.26 น.

เมืองไทยฯร่วมมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018

 

                

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า  บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเด่นเข้าร่วม "งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8 Money Expo Hatyai 2018"  ในวันที่ 9-11 มีนาคม 2561 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

 

สำหรับการร่วมมหกรรมการเงินในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ "สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์" ซึ่งจะเริ่มเปิดขายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018 นี้เป็นที่แรก โดยสัญญาเพิ่มเติมดังกล่าว เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น  และโดดเด่นด้วยการให้ผลประโยชน์กรณี บาดเจ็บ และเจ็บป่วย สูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์(1) คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงยังสามารถเลือกแผนที่มีความคุ้มครองพิเศษต่างๆ เช่น ทั้งค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม ค่ารักษาทางสายตา การคลอดบุตร รวมถึงแพทย์ทางเลือก เช่น การฝังเข็มธรรมชาติบำบัด กระดูก กล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก เป็นต้น  ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้จาก 4 แห่ง คือ 1)ประเทศไทย 2)ทวีปเอเชีย 3)ทั่วโลกยกเว้นอเมริกา และ4)ทั่วโลก โดยเบี้ยประกันภัยจะแตกต่างกันแต่ละพื้นที่

 

นอกจากนี้ในงานยังได้นำเสนอ "โครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม" ซึ่งประกอบด้วยแบบประกันภัยภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย  มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นแบบประกันที่เข้าใจง่าย มีวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรวมสูงสุด 375,500 บาท ต่อปี(2) และยังเป็นส่วนช่วยเติมเต็มสวัสดิการหรือประกันสุขภาพอื่นที่มีอยู่ และยังสามารถนำเบี้ยประกันที่ชำระมาใช้หักลดหย่อนภาษีตามเกณฑ์ของกรมสรรพากรได้อีกด้วย ทำได้ตั้งแต่อายุ 18 – 55 ปี สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี

 

 

โดยลูกค้าที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์และโครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม จะรับบริการเสริมพิเศษ Best Doctor บริการการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect เจ็บป่วยต่างแดนก็สบายใจนอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

 

แบบประกัน "เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/5" รับเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 9  ปีละ 10%  ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา  ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ(3) ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 65 ปี  เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการออมเงิน และต้องการลดหย่อนภาษี จากเบี้ยประกันชีวิต

 

นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทย Smile Club" ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความสนใจของสมาชิกฯ โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทยSmile Club หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัว เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้อีกด้วย