วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:05 น.

ประกัน

เมืองไทยส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่รับสงกรานต์

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561, 14.46 น.

เมืองไทยส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่รับสงกรานต์

 

เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง Sticker LINE ชุดใหม่ต้อนรับวันสงกรานต์ "Happy Songkran & Summer" มอบความสุข-ร่วมสืบสานเทศกาลสงกรานต์และวันครอบครัว

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและร่วมสืบสานเทศกาลสงกรานต์และวันครอบครัว รวมทั้งเพื่อตอกย้ำความเป็น Digital Insurer ในด้านความเป็นผู้สร้างสรรค์ด้านการสื่อสารผ่าน Social Media ต่างๆ  บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว Sticker LINE ชุดใหม่ "Happy Songkran & Summer" ขึ้น โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 10เมษายน 2561 นี้

 

 

Sticker Line ชุดนี้นับเป็นชุดที่ 16 ที่บริษัทฯ ได้ออกมาอย่างต่อเนื่อง  และมาในแบบ  Animation 3D มีให้เลือกใช้อย่างจุใจ ทั้งหมดถึง 16 แบบ ซึ่งมาในรูปแบบน่ารัก ร่าเริง และตลก ของครอบครัวระหว่างน้องรักษ์ยิ้ม และผองเพื่อน เนื่องจากกำหนดการออกสติ๊กเกอร์ชุดใหม่นี้อยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และวันครอบครัว จึงออกแบบให้สติ๊กเกอร์ที่ออกมาสอดคล้องกับช่วงเทศกาลและวันสำคัญดังกล่าวนั่นเอง

 

สำหรับผลตอบรับของสติ๊กเกอร์ไลน์ในชุดที่ผ่านมาถือว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยปัจจัยที่ทำให้สติ๊กเกอร์น้องรักษ์ยิ้ม ได้รับความนิยมสูงนั้น มาจากความน่ารักของสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานง่ายและสามารถใช้สำหรับการสื่อสารได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีการพัฒนารูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มีความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน มีคำพูดที่ติดปากและตรงใจกลุ่มผู้ใช้งานในทุกๆ กลุ่ม ทั้งกลุ่มเด็ก กลุ่มวัยทำงานตลอดจนกลุ่มผู้สูงวัย