วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 19:12 น.

ประกัน

เมืองไทยจัดเต็มขนผลิตภัณฑ์ "คุ้มครองชีวิต-สุขภาพ"งานมันนี่

วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 11.01 น.

เมืองไทยจัดเต็มขนผลิตภัณฑ์
"คุ้มครองชีวิต-สุขภาพ"งานมันนี่


        

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วม “มหกรรมการเงิน 2018”เปิดตัว “ประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์ 15/1 มีเงินปันผล” พร้อมคัดผลิตภัณฑ์-บริการหลากหลาย และกิจกรรมแห่งความสุข ตอบโจทย์ครบถ้วน

          
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เข้าร่วม “งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18  (Money Expo  2018)” ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561  ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
           
 
โดยภายในงานที่บูธเมืองไทยประกันชีวิต (บูธ C2)ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไว้อย่างครบครัน ด้วยแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ครบถ้วนในทุก Life Stage ทั้งความคุ้มครองด้านชีวิตและสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ “แบบประกันภัยเพื่อสะสมทรัพย์ 15/1 (มีเงินปันผล)” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของการประกันชีวิต ที่คุ้มครองนานถึง 15 ปี แต่จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว โดยการันตีเงินจ่ายคืน 1.85 %(1) ทุกปีอีกทั้งยังรับเงินก้อนเมื่ออยู่ครบสัญญา พร้อมโอกาสรับเงินปันผล (ถ้ามี) จากการลงทุนในตลาดหุ้นและตราสารหนี้สหรัฐอเมริกา(S&P Economic Cycle Factor Rotator (Cash Bond) Index) โดยที่เบี้ยประกันภัยที่ชำระ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร  ซึ่งเปิดตัวในงาน Money Expo 2018 นี้
         
 
“สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์” ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น โดยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 ถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์   คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก(2) รวมถึงยังความคุ้มครองพิเศษต่างๆ(2) อาทิ ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม ค่ารักษาทางสายตา การคลอดบุตร รวมถึงแพทย์ทางเลือก ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก(3) พร้อมรับบริการพิเศษ Best Doctor(4) บริการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect(4) ป่วยต่างแดนก็สบายใจ นอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย
        
 
"เบาหวานเบทเทอร์แคร์” เป็นผลิตภัณฑ์ในโครงการ Insurance Regulatory Sandbox ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งเป็นแบบประกันภัยสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 โดยเฉพาะ ขายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.mtlBetterCare.com มีจุดเด่นอยู่ที่เบี้ยประกันภัยยืดหยุ่นตามระดับน้ำตาลสะสมในเลือด(HbA1C) ซึ่งหากระดับน้ำตาลสะสมในเลือด (HbA1C) ของผู้เอาประกันภัยลดลง เบี้ยประกันภัยก็จะลดลงตามไปด้วยให้ความคุ้มครองที่ภาวะโรคแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานทั้งระยะแรก (กลุ่มที่ 2) และระยะรุนแรง (กลุ่มที่ 1) รวมถึงค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) ทั้งที่เกี่ยวข้องและไม่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานก็ได้ โดยรับผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนจำกัด
         
 
แบบประกันภัย “เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/5”  รับเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 9 ปีละ 10%(1) รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 600%(1) ใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์กรมสรรพากร สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ(5) ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 65 ปี  เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการออมเงิน และต้องการใช้สิทธิลดหย่อนภาษี  
         
 
นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ “เมืองไทย Smile Club” ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club  โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึก อีกทั้งลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ ปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย 
       
 
นอกจากนี้ บูธเมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมายจากศิลปิน ดาราชื่อดังมากมาย จากละครบุพเพสันนิวาส  โดยในเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.20–15.00 น. พบกับ “โมสต์” วิศรุต หิมรัตน์ ผู้รับบท “ไอ้จ้อย” และ ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 12.40-13.00 น. พบกับ “เบลล่า” ราณี แคมเปน ผู้รับบท “แม่หญิงการะเกด” และเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาชุดใหม่ของเมืองไทยประกันชีวิต ในชุด “Elite Health Bella” มามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย