วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 23:17 น.

ประกัน

แอกซ่าฯ ส่งสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่รับหน้าฝน

วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 21.49 น.

แอกซ่าฯ ส่งสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่รับหน้าฝน

 

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับไลน์ พัฒนา และเปิดตัวสติ๊กเกอร์ LINE เคลื่อนไหวได้ ชุดใหม่ในนามของ Knight Protector “The Family” ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จของสติ๊กเกอร์ชุด Knight Protector เดิม โดยสติกเกอร์ชุดล่าสุดนี้ที่มียอดดาวโหลดทะลุ 2.9 ล้านครั้ง และมีการใช้สติ๊กเกอร์กว่า 24 ล้านครั้ง  

 

มร. เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร แอกซ่า ประเทศไทย และ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า สำหรับแนวความคิดของไลน์สติกเกอร์ชุดKnight Protector นี้ ซึ่งเป็นคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ไลน์ในตลาด เพราะมีการสร้างคาแร็กเตอร์ เป็นภาพครอบครัวโดยประกอบด้วยอัศวิน เจ้าหญิงผู้พิทักษ์ และอัศวินน้อย ที่สื่อถึงความเป็นผู้ปกป้อง และดูแลทุกคนจากภัยต่างๆ เช่นเดียวกับกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ที่พร้อมจะปกป้อง คุ้มครองทุกคนผ่านการประกันชีวิต ประกันสุขภาพ พร้อมความคุ้มครองด้านต่างๆ และในเวอร์ชั่นล่าสุด มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของครอบครัวอัศวินให้มีรูปแบบที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำและสนับสนุนการรีเฟรชแบรนด์กรุงไทย-แอกซ่าที่กำลังจะเกิดขึ้น และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

สติกเกอร์น่ารักทั้ง 16 คาแรกเตอร์ ที่มีทุกอารมณ์ และสามารถใช้ทักทายสนทนาได้ในชีวิตประจำวันท  ถือเป็นอีกก้าวของกรุงไทย –แอกซ่า ประกันชีวิต ด้านการพัฒนาสื่อสาร และให้บริการทางออนไลน์รายบุคคล ที่บริษัทฯ มุ่งเน้นการพัฒนาตลาดแบบดิจิตัลอย่างต่อเนื่อง โดยการมีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง และมุ่งมั่นให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตามใจปรารถนา

 

ลูกค้าและผู้สนใจสามารถติดตามได้ทางกรุงไทย-แอกซ่า LINE Official Account (ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์) และสำหรับทุกท่านที่ต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ชุดใหม่ ชุด Knight Protector “The Family” สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่าย เพียงเข้าไปที่ อื่นๆ (More) > ร้านค้าสติกเกอร์ (Sticker Shop) > ใหม่ (New) > Knight Protector ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ถึง13 มิถุนายน 2561