วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 16:49 น.

ประกัน

"FWD-ทีเอ็มบี"ลงนามต่อสัญญา ขายกรมธรรม์ประกันผ่านแบงก์

วันเสาร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 07.03 น.

"FWD-ทีเอ็มบี"ลงนามต่อสัญญา
ขายกรมธรรม์ประกันผ่านแบงก์

 

 

เอฟดับบลิวดี-ทีเอ็มบี ลงนามในสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตผ่านแบงก์โดยมีระยะเวลาขั้นต้น 15 ปี  มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป
 

 

ภายใต้สัญญาดังกล่าวเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สามารถเข้าถึงเครือข่ายช่องทางจัดจำหน่ายของทีเอ็มบี และจะทำงานร่วมกับธนาคารในการพัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทีเอ็มบี  
 

 

มร.ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า เรามีความภูมิใจในการต่อสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตกับทีเอ็มบีในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของความร่วมมือ  ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน 

 

รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และทีเอ็มบี พร้อมทั้งนำจุดแข็งของทั้งสองธุรกิจมาร่วมกันพัฒนาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของทีเอ็มบี เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ดีในการทำงานร่วมกันในระยะยาวกับพันธมิตรที่มีความก้าวหน้าครั้งนี้” 

 

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างพันธสัญญาที่แข็งแกร่งขึ้นในประเทศไทยและคาดหวังจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการต่ออายุสัญญานี้ และเพื่อดำเนินตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อธุรกิจประกันชีวิต

 

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้แต่งตั้งที่ปรึกษาจากธนาคาร Deutsche Bank, HSBC, Standard Chartered, Slaughter และ May ในการร่วมให้ความเห็นในการกำหนดเงื่อนไข และข้อตกลงต่างๆ ตลอดการเจรจาสัญญา

 

ปัจจุบันเอฟดับบลิวดีประกอบธุรกิจอยู่ในฮ่องกง มาเก๊า ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และญี่ปุ่น