วันศุกร์ ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561 03:46 น.

ประกัน

ฟิลลิปไลฟ์ร่วมออกบูธ งานประกันชีวิตแห่งชาติ

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 14.47 น.

ฟิลลิปไลฟ์ร่วมออกบูธ งานประกันชีวิตแห่งชาติ

    

 
นายชวลิต ทองรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-ฝ่ายขาย และ CAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 29- 30 กรกฎาคม 2560 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดโดยสำนักงานคปภ. ร่วมกับสมาคมประกันชีวิตไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน(THAIFA)   ภายใต้คอนเซ็ปต์ Digital Life Insurance เชื่อมโยงธุรกิจประกันชีวิตสู่ยุคดิจิตอล ชูแนวคิดสร้างความมั่นคงและความมั่งคั่ง ในรูปแบบความคุ้มครอง ออมทรัพย์ และเงินใช้หลังเกษียณที่ให้ผลตอบแทนสูง สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์กับความต้องการได้เป็นอย่างดี อาทิ แบบประกันออนไลน์ ซูเปอร์เซฟวิ่ง 2/1, นิวทรีวัน 3/1, นิวไฟว์วัน 5/1, สมาร์ท เท็น 10/1 และ พรีเมียร์ เซฟวิ่ง 10/4  ตามไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล แค่เพียงคลิกก็สะดวก รวดเร็วกับผลตอบแทนที่เลือกได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ออมแบบระยะสั้นได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน  และ แบบประกัน แฮปปี้ เวลธ์ตี้ 90/15 แผนเดียวที่ให้ทั้งความมั่นคงและมั่งคั่ง รูปแบบมีเงินใช้หลังเกษียณ ผลตอบแทนเพิ่มขึ้นทุกปี เหมาะสำหรับผู้ต้องการออมแบบระยะยาว และสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากรสูงสุดปีละ 100,000 บาท 
            
 
พิเศษ! สมาคมประกันชีวิตไทย ยังได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์ภายในงาน เบี้ยประกันทุกๆ  5,000 บาทขึ้นไป รับคูปองชิงโชค เพื่อลุ้นรางวัลทองคำแท่งน้ำหนัก 5  บาท ,สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท , สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 50 สตางค์ , สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 25 สตางค์ และบัตรกำนัล ประกาศผลผู้โชคดีภายในงานทุกวัน และสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่บูธบริษัท ภายในงานจะได้รับของที่ระลึก
         
 
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรม “ร้อยดวงใจ..ทุกบ้านปลูกดอกดาวเรือง ดอกไม้ของพ่อ”  ด้วยการแจกเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรืองให้กับประชาชน เพื่อร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ให้บานสะพรั่งทั่วทุกพื้นที่ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยรับได้ที่บูธ ฟิลลิปประกันชีวิต (มีจำนวนจำกัด)ระหว่างวันที่ 29-30 กรกฏาคม 2560 ณ. บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต