วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 15:00 น.

ไอที

ลูกค้า เฮ! ดู MONOMAXX ฟรี 1 เดือน

วันจันทร์ ที่ 08 พฤษภาคม พ.ศ. 2560, 21.44 น.

 

ลูกค้า เฮ! ดู MONOMAXX ฟรี 1 เดือน

 

 

3BB ชี้แจงใช้ Google และ YouTube ไม่ได้ เนื่องจาก Google ต่างประเทศซ่อมบำรุงระบบ พร้อมเยียวยาลูกค้า ให้ดู MONOMAXX ฟรี 1 เดือน

 

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า วันนี้ (8 พ.ค. 2560) ตัวแทนบริษัท ทริปเปิลที อินเทอร์เน็ต จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต 3BB ได้เข้าพบพร้อมทำหนังสือมาชี้แจง กรณีที่ลูกค้า 3BB ไม่สามารถใช้งาน Google และ YouTube ได้เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา

 

 โดยทางบริษัทฯ ได้ชี้แจงว่าปัญหาดังกล่าวเกิดจากทีมงาน Google ต่างประเทศได้มีการซ่อมบำรุงระบบส่งผลให้ไม่สามารถใช้งาน Google และ YouTube ได้ ซึ่งทางทีมงาน 3BB ได้ประสานงานอย่างใกล้ชิด โดย Google สามารถเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และ YouTube สามารถเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 6 พ.ค. 2560 ทั้งนี้ บริษัท ทริปเปิลที อินเทอร์เน็ต จำกัด ได้เสนอแผนเยียวยาให้กับผู้ใช้บริการ 3BB ทุกราย โดยจะใช้งานบริการ MONOMAXX ซึ่งเป็นบริการให้ชมภาพยนตร์ลิขสิทธิ์ของ MONO ผ่านแอปพลิเคชัน มูลค่า 129 บาท ได้ฟรี 1 เดือน

 

"สำนักงาน กสทช. เห็นว่าแผนเยียวยาที่บริษัท ทริปเปิลที อินเทอร์เน็ต จำกัด เสนอมาเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ 3BB จึงให้บริษัทฯ ดำเนินการได้ทันที" นายฐากร กล่าว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี