วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 23:57 น.

ไอที

Frost & Sullivan การันตรี ทรูมฟูเอช บริการดีที่สุดในไทยและ เอเซีย-แปซิฟิก

วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 15.21 น.

 

พันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีกับ ทรูมฟูเอช  หลัง คว้า2 รางวัลใหญ่ระดับโลก   เป็นผู้ให้บริการบริษัท เคลื่นที่ ในระบบ LTE และผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560
ประจำ ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก จาก Frost & Sullivan
ที่ประเทศสิงคโปร์ ตอกย้ำการบริการดีเยี่ยมทั้งในไทยและเวทีโลก

 

 

เมื่อเร็วๆนี้  พันธมิตรทางธุรกิจ ของทรูมฟูเอช ร่วมแสดงความยินดี  เนื่องในโอกาสที่  Frost & Sullivan บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจชั้นนำระดับโลก ประกาศให้ ทรูมฟูเอช บริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในเครือทรู คอร์ปอเรชั่น
บริษัทไทยรายแรก และรายเดียว ได้รับ 2 รางวัลเกียรติยศจากงาน Asia-Pacific ICT Awards 2017
(2017 Frost & Sullivan Asia Pacific LTE and Mobile Service Provider of the Year)  ที่ประเทศสิงคโปร์ 
โดยเป็นผู้ให้บริการบริษัทเคลื่อนที่ ในระบบ LTE และผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560 ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

 

 

 

  

 

รางวัลดังกล่าวได้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกและตัดสินโดยผู้บริหารระดับสูงในแวดวงสื่อสารโทรคมนาคมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและนักวิเคราะห์จาก Frost & Sullivan ซึ่งสะท้อนให้เห็นศักยภาพความสำเร็จของ ทรูมูฟ เอช   อันเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

 

 

 

 

 

 

 

โดย Frost & Sullivan เห็นว่า ทรูมูฟ เอช มีจุดแข็งในด้านเครือข่าย 4G Plus ที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งมีสินค้าและบริการที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ซึ่งปัจจัยดังกล่าวทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรายได้อย่างมีนัยยะสำคัญ

  

ตอกย้ำในการเป็นผู้ให้บริการมือถือ ของทรูมูฟ ที่ไม่ใช่แค่ดีที่สุดในประเทศไทย แต่ดีที่สุดในเอเซีย-แปซิฟิก