วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561 07:09 น.

ไอที

ไอคาร์ เอเชีย ขยายธุรกิจย้านออฟฟิส

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 13.01 น.

 ไอคาร์ เอเชีย  ขยายธุรกิจย้านออฟฟิส

 
 
นายพรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไอคาร์ เอเชีย บริษัทผู้ดูแลเว็บไซต์ซื้อ-ขายรถยนต์  ได้กล่าวถึงการย้ายบริษัทมายังอาคารเกรดเอแห่งนี้ว่า  เราต้องการอาคารสำนักงานที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพอย่างย่านบางนาที่มีความเหมาะสมทั้งในด้านการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวก อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทคตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส รวมทั้งสามารถเข้าถึงศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคได้อย่างง่ายดาย 
 
 
จึงช่วยส่งเสริมด้านธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งยังใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอีกด้วย นอกจากทำเลแล้ว อาคารยังมอบพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง รวมทั้ง running track ที่ตอบโจทย์ work life balance ที่เราให้ความสำคัญได้เป็นอย่างดี อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค จึงเป็นอาคารที่ตอบโจทย์ในทุกๆด้านที่เราต้องการ 
 
 
นาย แฮมิช สโตน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคาร์ เอเชีย กล่าวว่า  บริษัทไอคาร์ เอเชีย เกิดขึ้นเนื่องจากความพยายามที่ต้องการตอบสนองผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่ทำธุรกรรม และกิจกรรมต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ มากขึ้น ดังนั้นเรามองหาทำเลที่ตั้งอาคารสำนักงานที่เรามีอิสระในการออกแบบออฟฟิศ ทำเลการเดินทางที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์พนักงานรุ่นใหม่ของเราเช่นเดียวกัน
 
 
นอกจากนี้แล้ว ธุรกิจของเราต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และไอเดียใหม่ๆอยู่เสมอ ดังนั้น ออฟฟิศที่ติดกับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคนั้น ช่วยเปิดโอกาสให้พนักงานของเราสามารถมองหาแรงบรรดาลใจใหม่ได้อยู่เสมอ 
 
 
อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอ ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด  “มิกซ์ยูส”  ผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ในรูปแบบต่างๆ โดยมีความสูง 29 ชั้น และมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 32,000 ตารางเมตร