วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 18:56 น.

ไอที

สัมผัสสุดยอดระบบบ้านอัจฉริยะจาก Vollkom ณ งาน Thailand Lighting Fair 2017

วันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 05.26 น.

สัมผัสสุดยอดระบบบ้านอัจฉริยะจาก Vollkom

ณ งาน Thailand Lighting Fair 2017 

 
 
บริษัท วอลล์คอม เทค จำกัด ผู้นำเข้าและให้บริการด้าน Smart Living Solutions และระบบบ้านอัจฉริยะ Smart Home Automation เต็มรูปแบบครบวงจรแห่งเดียวในประเทศไทย ได้นำเข้าระบบบ้านอัจฉริยะจากยุโรปและอเมริกา สำหรับบ้านและโครงการที่อยู่อาศัยทั้งภายในและภายนอกครบครัน มาพร้อมกับความหรูหรา ความทันสมัยครบวงจร อาทิ ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟ (Lighting Control) ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control) ระบบควบคุมการเปิด-ปิดแอร์และอุณหภูมิ (Air Conditioning and Climate Control) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security and Surveillance) ระบบบริการสุขภาพ (Health Care) ระบบควบคุมลิฟต์ (Elevator Control) ระบบควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่าน (Curtain Control) ระบบควบคุม Multimedia, ระบบควบคุมการให้น้ำอัตโนมัติ (Irrigation Control) ระบบ Smart Intercom ระบบ Hotel RCU&IP TV เป็นต้น ทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้ผ่าน Application ใน Smartphone เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น  โดยได้มีผลงานการันตีจากโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำในเมืองไทยมาแล้วหลากหลายที่ด้วยกัน 
 
 
 
นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วอลล์คอม เทค จำกัด เปิดเผยว่า Vollkom ให้บริการทั้งในระบบเดินสาย (Wiring) และระบบไร้สาย (Wireless) รวมถึงสามารถสั่งงานและเชื่อมต่อระบบผ่าน Mobile Application เหมาะสำหรับกลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ioT (Internet of Things) เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและความสะดวกสบายที่ครบคัน ให้กับบ้านและ โครงการต่างๆ อาทิ บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม และเรสสิเด้นท์ เป็นต้น และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัยจากนวัตกรรม “Smart Living Solutions” และ “Smart Home Automation” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันต่อเนื่องไปอนาคต 
 
 
 
 
ท่านที่สนใจสามารถสัมผัสกับสุดยอดระบบบ้านอัจฉริยะได้ที่บูธ Vollkom (L25 L27 K28) ตั้งแต่วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2560 ภายในงาน Thailand Lighting Fair 2017 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ฮอลล์ 102-104 (EH 102-104) โดยจะมีการสาธิตระบบ Smart Automation เวลา 14.00 น. และ 17.00 น.

หน้าแรก » ไอที