วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 19:11 น.

การเมือง

'สิริพงศ์'ยินดีขออดใจรอ2พี่น้อง 'ปริศนานันทกุล'ซบ'ภูมิใจไทย'

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 20.20 น.

'สิริพงศ์'ยินดีขออดใจรอ2พี่น้อง 'ปริศนานันทกุล'ซบ'ภูมิใจไทย'

 

 

วันที่ 8 พ.ย.2561นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ สมาชิกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวนายภราดร และนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล อดีต ส.ส.อ่างทอง พรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งเป็นบุตรชายของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กำลังตัดสินใจมาสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ภายในวันที่ 16 พ.ย.นี้ว่า ตนคงไม่สามารถบอกได้ แต่หากมาจริงก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้กับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
          


นายสิริพงศ์ กล่าวว่า สมัยที่ตนยังทำงานการเมืองกับพรรคชาติไทยพัฒนานั้น ตนทำงานกับนายภราดรตลอด ไม่ว่า จะเป็นการทำงานการเมืองหรือการทำงานในพรรค เพราะเราเป็นกลุ่มยังบลัดด้วยกัน ทำงานจนรู้ใจกัน สมัยที่นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนายังมีชีวิตอยู่ นายบรรหารจะให้ฉายาตนกับนายภราดรว่า เป็น 2 สาวกคนสำคัญ ดังนั้นเวลาอภิปรายในสภา หากตนว่าง นายภราดรก็จะให้ตนอภิปรายในสภาหรือถ้าตนไม่อยู่ นายภราดรก็ทำหน้าที่แทน จึงเป็นการทำงานหาข้อมูลร่วมกัน ถ้าหากได้กลับมาร่วมงานกันก็ถือเป็นเรื่องที่ดี
          


“ขอให้รอให้ทุกอย่างชัดเจนว่า สรุปแล้วทั้ง 2 ท่านจะไปในทิศทางใด ผมยินดี เพราะถือเป็นคนหนุ่มไฟแรงที่พร้อมทำงานหนักเพื่อประเทศชาติ แต่การจะประกาศว่า ไปร่วมงานกับพรรคไหนอยากให้เป็นคำตอบที่มาจากเจ้าตัวจะดีที่สุด เชื่อว่า อีกไม่นานก็จะมีความชัดเจน” นายสิริพงศ์ กล่าว

หน้าแรก » การเมือง