วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2562 01:51 น.

การเมือง

“มาร์ค พิตบูล”บุกนครพนม อ้อนแฟนคลับถึงเก้าอี้ ชูแจกงานไม่แจกเงิน

วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562, 23.04 น.

 

“มาร์ค พิตบูล”บุกนครพนม
อ้อนแฟนคลับถึงเก้าอี้ ชูแจกงานไม่แจกเงิน

    

วันที่ 12 ม.ค.62 เวลา 18.30 น. บริเวณริมทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 22 บ้านค่ายพระยอดเมืองขวาง ต.กุรุคุ อ.เมือง จ.นครพนม ตรงข้ามกับมณฑลทหารบกที่ 210(มทบ.210) นายณัชพล สุพัฒนะ หรือที่รูจักกันในนาม “มาร์ค พิตบูล” รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมคณะเดินทางมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4  นายปียา ผารุธรรม โดยมีแฟนคลับมารอฟังจำนวนมาก
   

โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเช้า มาร์ค พิตบูล พร้อมคณะเดินทางไปเปิดตัวลูกพรรคที่จังหวัดมุกดาหาร แล้วกลับมาที่จังหวัดนครพนมเพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เขต 2 และเขต 3 บริเวณหน้าตลาดอินโดจีน ริมฝั่งแม่น้ำโขง ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม จากนั้นก็มายังหน้าค่ายทหาร มทบ.210 เพื่อพบปะกับประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 ดังกล่าว
    

ประเดิมด้วยการปฏิรูประบบราชการยกเซ็ต ไม่ใช่พบการกระทำผิดแล้วย้ายออกนอกพื้นที่ หากมีโอกาสเข้าไปทำหน้าที่ ส.ส.ในสภา จะเสนอให้แก้กฎหมายไล่ออกสถานเดียว พ่วงด้วยคดีอาญา จากนั้นก็เดินลงจากเวทีเข้าไปสัมผัสกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมกับชูนโยบายสร้างงาน สร้างอาชีพ ไม่ต้องรอคนเอาเงินมาแจก เพราะการที่ได้รับการแจกเงิน คนที่ใช้หนี้ก็คือประชาชน พรรคไทยศรีวิไลย์จึงแจกงานไม่แจกเงิน ตอนหนึ่งในการปราศรัยมาร์คพิตบูลกล่าวว่า จะเดินหน้าปราบปรามการทุจริตทุกรูปแบบ ถ้าหากลูกพรรคตนได้เป็น ส.ส.แล้วโกง จะเป็นคนจับเข้าคุกเอง โดยใช้เวลาพบปะกับประชาชนประมาณ 1 ชม. ก็รีบเดินทางกลับ กทม. เพื่อเตรียมไปพบกับแฟนคลับในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาในวันรุ่งขึ้น
    

ต่อจากนั้นนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ก็ขึ้นเวทีกล่าวว่าจะเข้าไปแก้ไขกฎหมายบางฉบับที่ล้าสมัย ให้เข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบัน โดยยกตัวอย่างคดีมหากาพย์ของนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร ที่ตนเข้าไปร่วมต่อสู้ จึงพบว่ามีจุดที่ต้องแก้ไข เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมมากยิ่งขึ้น

หน้าแรก » การเมือง