วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 19:17 น.

การเมือง

เวทีแตก "สนธิรัตน์" นำทีม "พปชร." เปิดปราศรัยบ้านเกิด

วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 19.34 น.

เวทีแตก "สนธิรัตน์" นำทีม "พปชร." เปิดปราศรัยบ้านเกิด

เวทีปราศรัยแทบแตก "สนธิรัตน์" นำทีม "พปชร." เปิดเวทีปราศรัยบ้านเกิดเมืองกาญจน์ เผยคุณแม่และญาติพี่น้องยกครอบครัวมาให้กำลังใจล้น ลั่นพัฒนาเมืองกาญจน์ เป็นแผ่นดินทอง นำประเทศก้าวข้ามขัดแย้ง

วันที่ 15 ก.พ. เวลา 17.00 น. แกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร. ) นำโดยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นายอนุชา นาคาศัย นายอิทธิพล คุณปลื้ม กก.บห.พรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี 5 เขต ได้ขึ้นเวทีปราศรัยใน อ.ท่าม่วง บริเวณลานจอดรถ บ.โตโยต้ากาญจนบุรี โดยมีประชาชนมาฟังการปราศรัยกว่าหมื่นคน ขณะเดียวกันมารดาของนายสนธิรัตน์และญาติพี่น้องของนายสนธิรัตน์ซึ่งเป็นชาว อ.ท่าม่วง ได้มาร่วมฟังการปราศรัยและให้กำลังใจนายสนธิรัตน์ในเวทีนี้ด้วย

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ปราศรัยตอนหนึ่งว่า วันนี้ผมภูมิใจเพราะพรรคเปิดปราศรัยใหญ่ครั้งแรกหลังการรับสมัคร ส.ส.ที่บ้านเกิดของผม วันนี้อบอุ่นเพราะปราศรัยท่ามกลางพ่อแม่พี่น้องชาว จ.กาญจนบุรี บ้านเกิดของผม 10 กว่าปีที่ผ่านมา บ้านเมืองไม่สงบสุข มีการใช้วาทกรรมอ้าง ปชต สร้างความวุ่นวาย โดยเฉพาะเวทีใหญ่ที่ กทม วันนี้ต้องโจมตีพรรค พปชร. เพราะกลัวว่าพรรค พปชร.จะได้กลับมาเป็นรัฐบาลสานต่อโครงการดีๆของรัฐ แต่พวกผมมีจุดยืนจะไม่ยอมให้ประเทศขัดแย้ง และขอให้มั่นใจในนโยบายของ พปชร.จับต้องได้และทำได้จริง การเลือกตั้งครั้งนี้พี่น้องเลือกผู้แทนที่ดี เลือกพรรคที่จะนำประเทศก้าวข้ามขัดแย้ง และเลือกผู้นำที่เหมาะสมจะมาเป็นนายกฯ ผมมั่นใจว่าพรรค พปชร. มีครบทั้ง 3 อย่างนี้ ผมระดมนักธุรกิจมาสร้าง จ.กาญจนบุรีให้รุ่งเรืองยิ่งใหญ่ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อุตสาหกรรม จะเชื่อมต่อเขตอุตสาหกรรมทวายกับภาคตะวันตกเพื่อยกระดับจังหวัดกาญจนบุรีให้เป็นแผ่นดินทองสมชื่อ

 

หน้าแรก » การเมือง