วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561 07:32 น.

โปรโมชั่น

ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรฯ 'บินเหนือเมฆ'

วันพฤหัสบดี ที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 15.25 น.

ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรฯ 'บินเหนือเมฆ' 

 

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักและตรุษจีน ภายใต้ชื่อโปรโมชั่น “บินเหนือเมฆ สู่เส้นทางภาคเหนือ” ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังเชียงใหม่และเชียงราย ด้วยบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 255 บาทต่อเที่ยวบิน ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม (ราคาเริ่มต้นที่ 539 บาทต่อเที่ยวบิน รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าธรรมเนียม และค่าธรรมเนียมการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว) จองได้ตั้งแต่วันที่8 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

 

 

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท จัดกิจกรรมเอาใจแฟนโซเชียลมีเดียให้ร่วมสนุกกับเกมส์ออนไลน์ เพียงแต่งคำขวัญส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ห้องแบบ Plunge Pool Suite ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท และห้องพักแบบ Suite Poolside Terrace ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท (2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน) รวมรางวัลมูลค่ากว่า 105,200 บาท สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ที่ facebook.com/VietjetThailand ระหว่างวันที่ 9-19 กุมภาพันธ์ 2561

 

 

ด้วยการสนับสนุนจากผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความถี่เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเชียงใหม่เป็น 7 เที่ยวบินต่อวัน และให้บริการเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเชียงราย 2 เที่ยวบินต่อวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่จะเดินทางขึ้นเหนือในช่วงเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ประหยัดยิ่งขึ้น

หน้าแรก » โปรโมชั่น