วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 03:04 น.

โปรโมชั่น

The St. Regis Bangkok Wedding Open House

วันอาทิตย์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561, 08.26 น.

The St. Regis Bangkok Wedding Open House

 

 

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน The St. Regis Bangkok Wedding Open House ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับพิธีหมั้นและพิธีแต่งงานในวันที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 10.00น.-19.00น. ณ ห้องราชดำริ ชั้น 14

 

 

สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ ณ ห้องราชดำริ 1 และ 2 พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯและสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง เติมเต็มความโรแมนติกภายในงานด้วยธีมสีโรสโกลด์ ที่ถือเป็นสีละมุนละไมแสนอบอุ่นเพื่อแต่งแต้มความอ่อนหวานสำหรับงานวิวาห์ ชมดิสเพลย์เค้กพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รังสรรค์โดยเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำ

 

 

“โรงแรมนี้เป็นโรงแรมหรูหราในตระกูล เซนต์ รีจิส แห่งแรกในกรุงเทพฯ และยังเป็นแห่งแรกในประเทศไทย สถานที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญต่างๆใจกลางเมือง อีกทั้งสถานที่ตั้งที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริทำให้แขกได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจ เรามีความเชื่อมั่นว่าทุกงานที่จัดขึ้นที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จะเป็นงานแห่งความประทับใจ” คุณสุพรรษา เบริ์ค ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าว

 

 

ชั้น 14 หรือชั้นแอสเตอร์ของโรงแรม ได้จัดไว้เป็นส่วนของการจัดงานเลี้ยง ใช้ชื่อเพื่อเป็นเกียรติกับตระกูลแอสเตอร์ต้นกำเนิด โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ห้องจัดงานทั้ง 4 ห้อง ราชดำริ 1 ราชดำริ 2 ราชดำริ 3 และราชดำริ 4 รวมทั้ง แอสเตอร์บอลรูมเปิดรับแสงธรรมชาติ มีส่วนครัวเปิดเพื่อเสิร์ฟของว่าง พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยและทีมงานมืออาชีพที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-207-7777

หน้าแรก » โปรโมชั่น