วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:54 น.

โปรโมชั่น

เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ สไตล์ญี่ปุ่น

วันเสาร์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561, 18.44 น.

ลิ้มรสมื้อค่ำ เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ สไตล์ญี่ปุ่น

 

 

กลับมาเยือนเมืองหัวหินอีกครั้งกับความอลังการของคู่รสชาติและรสสัมผัส ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน นำเสนอ สุดยอดเมนู “Japanese Surf and Turf” กับคู่วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเล เพิ่มเติมความพิเศษด้วยการปรุงอาหารที่ขึ้นชื่อสไตล์ เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ แบบญี่ปุ่นของสุดยอดเชฟในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้

 

 

สำหรับมื้อค่ำทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตลอดเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมมอบมิติใหม่ในการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ผ่านเมนู “Japanese Surf and Turf” ที่จับคู่สุดยอดวัตถุดิบจากแดนดินและท้องทะเลมาปรุงสไตล์ เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ แนวตะวันออกให้ทุกท่านได้ลองรับประทานในหลากหลายเมนู โดยเฉพาะ สเต็กเป็นเนื้อสันสตริปลอยน์ที่มาคู่กับสุดยอด "คิงส์ สแกลลอป" เสิร์ฟคู่ครีมซอสไวน์ขาวและมิโสะรสเข้ม แต่เน้นความกลมกล่อม และที่พลาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งเมนูคือ สเต็กเนื้อสันในเทนเดอร์ลอยน์ที่ดีที่สุดเสิร์ฟคู่กุ้งลายเสือ พร้อมเพิ่มรสชาติด้วยซอสขิงและสาเกญี่ปุ่น และมันบดผสานรสชาติวาซาบิ รวมถึงอีกหลายเมนูคู่รสชาติสไตล์ เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ ที่ทุกท่านต้องมาลองรับประทาน เฉพาะที่ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เท่านั้น 

 

 

สัมผัสความแปลกใหม่ของการรับประทานอาหารญี่ปุ่นจาก “Japanese Surf and Turf” กับคู่รสชาติและรสสัมผัสที่ไม่ซ้ำใครจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเลสไตล์ เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ ให้บริการสำหรับทุกมื้อค่ำทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคมนี้ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ราคาเริ่มต้น 620++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th    

 

 

 

หน้าแรก » โปรโมชั่น