วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 21:58 น.

โปรโมชั่น

พบกับ SIPS & SOUNDS

วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 15.37 น.

พบกับ SIPS & SOUNDS 

ชมผลงานดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดในรูปแบบ Dynamic Duo

 

 

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.เป้ ศรีณรงค์ ศิลปินฝีมือระดับมาสเตอร์ ผู้สร้างนิยามใหม่ให้ดนตรีคลาสสิก ขอเชิญท่านพบกับการแสดงดนตรีสด “Sips and Sounds” มอบเสียงดนตรีในแบบฉบับ เผยความซับซ้อนของตัวโน๊ตแต่ละตัว แสดงโดยเจ้าของเสียงเพลงระดับมาสเตอร์ ศิลปินน้องใหม่ และศิลปินรุ่นจิ๋ว ในช่วงท้ายของทุกเดือน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์      

 

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯได้เป็นเจ้าภาพร่วมจัดงานนี้ นำเสนองานดนตรี 3 รูปแบบ ได้แก่ The St. Regis Master Series, The St. Regis Little Artist Series และ The St. Regis Rising Talents

 

พบกับ The St. Regis Master Series ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.00น. ณ ห้อง เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ นำเสนอผลงานดนตรีที่ดีที่สุดของวงการเพลงจากศิลปินระดับมาสเตอร์ เพลิดเพลินกับเสียงวิโอลาแสนไพเราะของ ‘มิติ วิสุทธิ์อัมพร’ ประสานกันอย่างกลมกล่อมลงตัวกับเสียงเปียโนนุ่มๆจาก ‘ทฤษฎี ณ พัทลุง’ ที่จะมาเปลี่ยนค่ำคืนอันแสนธรรมดา ให้กลายเป็นค่ำคืนแห่งความสุข

 

"เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ  เป็นสถานที่แห่งเดียวที่ผมโปรดปราน  ทุกพื้นที่ในโรงแรมฯมอบความรู้สึกว่าแห่งความเรียบง่าย สะดวกสบาย ภายใต้ความหรูหรา เป็นความสุขใจและความหลงใหลในสถานที่นี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผมต้องการที่จะนำเสนอผลงานดนตรีดีๆ ร่วมกับทีมศิลปินมืออาชีพ จึงนำไปสู่ความร่วมมือในการจัดงานในครั้งนี้ ณ สถานที่พร้อมให้บริการแบบเหนือระดับ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สิ่งสำคัญไปกว่านั้นคือการที่จะได้นำเสนอความหลากหลายของการแสดงดนตรีตั้งแต่นักเรียนดนตรีรุ่นจิ๋วที่ผมสอนไปจนถึงมืออาชีพ ในขณะเดียวกันเรายังคงต่อยอดให้กรุงเทพฯเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมงานดนตรี"  ดร.เป้ ศรีณรงค์ กล่าว                

 

ดนตรีคลาสสิกเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมดนตรีของอเมริกามายาวนาน และยังสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นองค์ประกอบในการวางรากฐานและสืบสานประเพณีปฏิบัติอันยาวนานของ               

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของ Sips & Sounds การแสดงดนตรีอันน่าหลงใหลทั้งสามซีรี่ส์ โดยค่ำคืนทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ณ ห้อง เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เวลา 20.00น.

หน้าแรก » โปรโมชั่น