วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 07:54 น.

โปรโมชั่น

“คาคาชิ” ยกทัพเมนูใหม่ ชูทีเด็ด “ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2” มัดใจนักกิน

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 17.16 น.

“คาคาชิ” ยกทัพเมนูใหม่

ชูทีเด็ด “ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2” มัดใจนักกิน

 

 

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นมากที่สุดมาจาก อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ผู้บริโภคคำนึงถึงสุขภาพ และผู้บริโภครู้สึกว่าอาหารญี่ปุ่นสะอาดและใช้วัตถุดิบชั้นดี ทั้งนี้เมนูอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ก็คือ ซาชิมิ (อาหารประเภทปลาดิบ) และซูชิ ชาบู-ชาบู   สุกี้ยากี้ เทมปุระ ราเมน ทาโกะยากิ โซบะ ดงบุริ เป็นต้น

 

 

สำหรับ “ดงบุริ” (Donburi) ที่รู้จักกันดีในฐานะอาหารพื้นถิ่นของญี่ปุ่นนั้นว่ากันว่า มีมานานแล้วตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 17 และนิยมแพร่หลายมากขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หากแต่ว่าได้รับการพัฒนาและต่อยอดความอร่อยมาเรื่อยๆ ปรับตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันประกอบไปด้วย หัวใจสำคัญของดงบุริซึ่งได้แก่ Rice (ข้าว) Meat (เนื้อสัตว์) และ Sauce (ซอสปรุงรส) อัดแน่นในชาม

 

 

วันนี้บ้านเมืองออนไลน์ จะพานักชิมไปสัมผัสความอร่อยกับร้าน  “คาคาชิ” (KAKASHI By OISHI) ที่เติบโตขึ้น รู้จักและสนิทกับคนไทยมากขึ้น จึงได้มีการพัฒนาและต่อยอดรูปแบบการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย พร้อมนำเสนอ “คาคาชิ” ในมุมที่แตกต่างไปจากเดิม ดูมีความทันสมัยมากขึ้น ตลอดจนสร้างภาพลักษณ์ตราสินค้าใหม่ มาสู่  “คาคาชิ” ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 ซึ่งมาพร้อมกับเมนูดงบุริสารพัดหน้า ครบทั้ง หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา โดยเน้นปรุงสด ที่ต่อที่ ตอบโจทย์ความอร่อย สะดวก และคุ้มค่า เพื่อให้ ทุกมื้อของคนไทยเป็นช่วงเวลาที่อร่อยสุดล้นกว่าที่เคย

 

 

เริ่มที่เมนู  “ข้าวหน้าล้นหมูสไปซี่ไข่ออนเซ็น” เลือกใช้เนื้อหมูเฉพาะส่วนสันคอหมูและสามชั้นมาสไลซ์ก่อนผัดคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่จนเข้าเนื้อ ให้รสชาติจัดจ้านสะใจ ครั้นพอจะเสิร์ฟก็ท็อปด้วยไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ บอกได้คำเดียวว่าอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจสุด ๆ ไปเลย

 

 

“ข้าวหน้าล้นเบคอนย่าง” นำเบคอนสไลซ์ชิ้นหนาพิเศษมาย่างบนเปลวไฟอ่อนๆ ให้สุกแต่พอเกรียม ซึ่งช่วยเพิ่มกลิ่นเบคอนให้ยิ่งหอม...ยั่วยวนขึ้นไปอีก โดยจัดวางบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ จนล้นทะลักชาม เพิ่มความพิเศษด้วยการท็อปไข่มุกพอนสึก่อนเสิร์ฟ อร่อยแปลกใหม่...ต้องลอง!

 

 

“ข้าวหน้าล้นไก่กรอบซอสมาโย”  นำเนื้อสะโพกไก่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มและความฉ่ำ มาหมักับเครื่องเทศนานาชนิดจนเข้าเนื้อ ก่อนนำไปทอดลงลงในน้ำมันร้อนๆจนกรอบนอกนุ่มใน แล้วราดด้วยซอสมาโย  ให้รสสัมผัสเปรี้ยว หวาน เผ็ด อย่างลงตัว

 

 

สายเนื้อต้องไม่พลาด “ข้าวหน้าล้นเนื้อต้มซอสญี่ปุ่น” เมนูดั้งเดิมของทางร้าน แต่เพิ่มเนื้อคูณ 2 ให้ได้อิ่มกันจุใจ โดยนำเนื้อมาผ่านกรรมวิธีการต้มอย่างพิถีพิถัน ด้วยส่วนผสมที่เป็นสูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น เคี่ยวเนื้อนานถึง 2 ชั่วโมง เพื่อให้ซอสญี่ปุ่นเข้าเนื้อ ทานคู่ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ เข้ากันที่สุด

 

 

“ข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้นกุ้งจุใจ”  แกงกะหรี่สูตรเข้มข้นพิเศษ พารสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวของมะม่วงสายพันธุ์ที่ดีมาผสมกับเครื่องเทศแกงกะหรี่ เคี่ยวจนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ยากจะเลียนแบบ เสิร์ฟพร้อมไข่ข้นเนื้อเนียนนุ่ม และกุ้งเทมปุระ กรุบกรอบ จุใจ 5 ตัว (เมนูนี้สามารถสั่งเพิ่มชีสได้ด้วยนะ)

 

 

และอีกหนึ่งไฮไลท์ใหม่ ไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือ เมนูอาหารว่างและของทานเล่นอย่าง “ยากิเกี๊ยวซ่าชีส”  ที่นำมาย่างกับชีส โรยปลาโอด้านบน  “ปูอัดอลาสก้าวาซาบิแซ่บ ”  และ “ไก่กรอบและเฟรนช์ฟรายส์ ” ซึ่งล้วนเป็นเมนูเด่น ๆ และเป็นเมนูที่ต้องห้ามพลาดทั้งสิ้น

 

 

 

โดยรูปแบบการให้บริการนั้นเน้นการบริการแบบ เซลฟ์ เซอร์วิส (Self Service Model) ผ่านขั้นตอนสั่งอาหารและรับอาหารง่ายๆ แค่ (1) เข้าคิวและสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงิน (2) รับอุปกรณ์ Beeper จากพนักงานและมานั่งรออาหารที่โต๊ะ (3) เมื่อได้ยินเสียงสัญญาณจาก Beeper ให้มารับอาหารที่เคาน์เตอร์ และ (4) หยิบช้อน ส้อม ตะเกียบ และเครื่องปรุง ได้ที่เคาน์เตอร์อุปกรณ์ ทั้งนี้ การนำอุปกรณ์ส่งสัญญาณ Beeper มาใช้ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานบริการการให้แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆ ไป ลดความแออัดหน้าเคาน์เตอร์ และสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้มากเลยทีเดียว

 

 

 

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ดงบุริ ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 ได้แล้ววันนี้ ที่ คาคาชิ สาขาใหม่ล่าสุด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โซน อเวนิว หรือดูที่ตั้งสาขาและการเดินทางคลิกโออิชิฟู้ดดอทคอม: www.oishifood.com