วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 06:14 น.

โปรโมชั่น

ดื่มด่ำบรรยากาศวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก

วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562, 09.09 น.

ดื่มด่ำบรรยากาศวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก

 

 

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ  และห้องอาหารชาร์ (CHAR Bangkok) เชิญคุณและคนที่คุณรัก มาฉลองมื้อเย็นสุดพิเศษใต้แสงเทียนและวิวอันโรแมนติกในวันแห่งความรักนี้  เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศและวิวกลางกรุงเทพฯ แสนโรแมนติก  ที่จะทำให้การฉลองวันแห่งความรักของคุณและคนที่คุณรักเต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจ

 

ฉลองวันแห่งความรัก ที่ชาร์ รูฟท็อป บาร์  (CHAR Rooftop Bar)  คุณและคนที่คุณรักจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ฉลองวันแห่งความรักด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ เพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของกรุงเทพในยามค่ำคืน ที่จะทำให้วันแห่งความรักของคุณสมบูรณ์แบบ

 

 

เชฟนิโคลัส รามิเรซ เชฟแห่งห้องอาหาร ชาร์ (CHAR Restaurant) ได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่จะฉลองในวันแห่งความรักของคุณ ซึ่งผู้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถสั่งเมนูอะลาคาร์ท ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 750 บาทต่อจาน หรือเมนูแบบ 9 คอร์ส ราคา 5,000 บาท ต่อท่าน (ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้า 30 ท่านแรกที่สำรองที่นั่งและจ่ายเงินล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2562 จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ห้องพัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในห้องพักแบบสูงสุดของโรงแรม “Royal Ratchapruek Suite” ประกาศรางวัลในหน้า Facebook Page Hotel Indigo Bangkok ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562  นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังได้จัดเตรียมดอกกุหลาบ และรูปถ่ายโพราลอยด์ เพื่อมอบเป็นของที่ระลึกให้กับคนที่คุณรัก
 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 2074999 หรือ อีเมล CHARbangkok@ihg.com