วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 05:55 น.

โปรโมชั่น

แคมเปญเด็ดต้อนรับซัมเมอร์ยกขบวนช้อปโปรปัง

วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562, 18.34 น.

แคมเปญเด็ดต้อนรับซัมเมอร์ยกขบวนช้อปโปรปัง

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ส่งแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ต้อนรับซัมเมอร์ เปลี่ยนการช้อปปิ้งออนไลน์แบบเดิม สู่ประสบการณ์อีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยเกมบนแพลตฟอร์ม และการมอบคูปองส่วนลดเพิ่มเติมผ่านบุรุษส่งสินค้าของ เจดี เซ็นทรัลตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน โดยใช้หลักการของ Adaptive Marketing ที่เน้นการปรับกิจกรรมการตลาดให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ในแคมเปญ  ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’  เจดี เซ็นทรัล สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษ โดยมีการมอบคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการสแกน QR Code จาก บุรุษส่งสินค้าของเจดี เซ็นทรัล ให้กับลูกค้าที่สั่งสินค้าภายในเดือนมีนาคม และยังมีการนำเกมมาประยุกต์เข้ากับแพลตฟอร์ม ในเกมที่มีชื่อว่า ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’เกมเก็บส่วนลดสินค้ากับเพื่อน ๆเพื่อแลกรับคูปองซื้อสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังในราคาเพียง 0 บาท ระหว่างวันที่ 26 - 28 มีนาคม 2562 นี้

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า “เพื่อเป็นการปรับตัวตามกลุ่มผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดเวลา เจดีเซ็นทรัลจึงได้ใช้กลยุทธ์ Adaptive marketing ที่เน้นการปรับกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ทันกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของนักช้อปออนไลน์อยู่อย่างสม่ำเสมอ ในครั้งนี้เราเปิดตัวเกม ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’เพื่อเพิ่มกิมมิค สร้างความแปลกใหม่ และมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่แตกต่างให้นักช้อปออนไลน์ และยังเป็นครั้งแรกที่จะมีเซอร์ไพรส์ดีล มอบส่วนลดเพิ่มเติมเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มลูกค้าเก่า ผ่านบุรุษส่งสินค้าของเราอีกด้วย ”

นอกจากนี้ ในแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ เจดี เซ็นทรัล ยังยกขบวนสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ในทุกหมวดหมู่ พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มรวมมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาท พร้อมรับ JD POINTS สูงสุดถึง 30 เท่า และสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมายตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ - 28 มีนาคม 2562โดยมีรายละเอียดดังนี้