วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 06:19 น.

โปรโมชั่น

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์.

วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562, 08.32 น.

 

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์...ให้มีความสุขพร้อมความอร่อยของคุณและครอบครัว ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สงกรานต์ ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อต่างๆ ระหว่างวันที่ 6 – 20 เมษายน 2562

พาครอบครัวมาอร่อยกับบุฟเฟ่ต์คุณภาพในราคาพิเศษที่มีให้คุณเลือกทั้งอาหารนานาชาติ ซีฟู้ดสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นขาปูยักษ์ หอยนางรม กุ้งแม่น้ำเผา ไปจนถึงสเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ ปลากระพง อาหารจานร้อนต่างๆ  สเตชั่นพาสต้าที่มีเชฟมาปรุงให้คุณใหม่จานต่อจาน อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย พร้อมของหวาน เครป และน้ำพุช็อคโกแล็ต โดยเมนูไฮไลท์จะแตกต่างกันไปตามราคาโปรโมชั่นและมื้ออาหาร

 

ราคาโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สงกรานต์ 2562

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน: วันจันทร์ – วันเสาร์ ราคา 399 บาทสุทธิ/ท่าน

หอยนางรมสด กุ้งหวาน เมนูพาสต้าตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ อาหารไทยและยุโรปจานร้อน  สลัดบาร์ ชีส และของหวาน

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ: วันศุกร์ – วันเสาร์ ราคา 1,000 บาทสุทธิ/ท่าน

ขาปูยักษ์ หอยนางรมฟินเดอแคลร์  กุ้งแม่น้ำเผา เนื้อย่าง ซี่โครงแกะย่าง  ซูชิ ซาชิมิ อาหารไทยและยุโรปจานร้อน      สลัดบาร์ ชีส และของหวาน

บุฟเฟ่ต์บรั้นช์: วันอาทิตย์ ราคา 1,200 บาทสุทธิ/ท่าน

ขาปูยักษ์ ปูหิมะ หอยนางรมฟินเดอแคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำเผา สเต็กเนื้อวากิว ฟัวกราส์ คาเวียร์สเตชั่น ขาแฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อเวลลิงตัน ซูชิ ซาชิมิ อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารยุโรป ข้าวผัดสเปนกระทะยักษ์ ห้องชีสที่มีชีสให้เลือกกว่า 20 ชนิด ซึ่งเปิดให้บริการไปจนถึงเวลา 16.00น. พร้อมของหวานอีกมากมาย

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:      02 204 4071