วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:55 น.

โปรโมชั่น

แม่ทานฟรีบุฟเฟ่ต์วันแม่

วันอาทิตย์ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 14.41 น.

แม่ทานฟรีบุฟเฟ่ต์วันแม่แห่งชาติ

 

 

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชวนคุณลูกๆ มาตอบแทนพระคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติในปีนี้ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อย มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันแม่ที่ 12 สิงหาคม 2560 เพื่อตอบแทนความรักอันยิ่งใหญ่จากผู้หญิงคนสำคัญ กับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน หลากหลายเมนู หรือดินเนอร์ซีฟู้ด ที่มีปูทะเลรสเลิศมากถึง 8 ชนิด ที่มีเนื้อนุ่มสดใหม่และรสชาติแสนหวาน และอาหารทะเลปิ้งย่างบาร์บีคิวหลากหลายประเภท ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก

 

มอบความสุขให้คุณแม่ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ภายใต้แนวความคิด The Face of Foliage บุฟเฟ่ต์ที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิค อาทิ สลัดออร์แกนิค เนื้อย่าง ติ่มซำ ซูชิไรซ์เบอร์รี่ อาหารสไตล์ไทยร่วมสมัย และขาดไม่ได้เลยกับอาหารทะเลสดๆเสิร์ฟบนน้ำแข็งกับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน

 

ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ขอเสนอ “บุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่" ที่มีเมนูอาหารทะเลสดๆ และรสชาติแสนหวานมากถึง 8 ชนิด อาทิ ปูหิมะจากฝรั่งเศส ปูจีนสีน้ำตาล ปูลายเสือจากอินโดนีเซีย ปูทะเลฝรั่งเศส ปูทะเลแอฟริกา ปูนิ่มจากจีน ปูม้าและปูดาวจากไทย พร้อมเนื้อวัวอาซาโด้หรือซี่โครงเนื้อย่างสไตล์ลาติน นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และอาร์เจนติน่า และบาร์บีคิวอาหารทะเล

 

รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์สุดอลังการกับอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งไทย ยุโรป และเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าโฮมเมด อบร้อนๆ จากเตา พาสต้า ซูชิ ซาซิมิ สลัดออร์แกนิค

 

ของหวาน : ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยขบวนขนมหวาน มากมายไม่ว่าจะเป็นมาการอง ไอศกรีม เยลลี่ผลไม้สด คัสตาร์ด เค้กหน้าต่างๆ รวมไปถึงผลไม้สด หวานตามฤดูกาล อย่าง แตงโม สับปะรด ฝรั่ง ชมพู่ และอีกมากมาย พิเศษสุดไปเลยกับ มาการองรสมะลิ ที่ทางเรามอบให้ทุกโต๊ะจำนวน 1 กล่อง พิเศษสำหรับวันแม่ประจำปี 2560 เท่านั้น

 

มาร่วมเติมเต็มช่วงเวลาช่วงเวลาที่น่าจดจำของคุณกับแม่ในปีนี้ ได้ที่:

http://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/mothers-day-buffet-2017

 

พิเศษ คุณแม่ทานฟรีตลอดมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พร้อมรับมาการองมะลิเป็นของขวัญกลับบ้านและรับบัตรกำนัล มูลค่า 500 สำหรับใช้ที่ เลอ สปา

หน้าแรก » โปรโมชั่น