วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 07:19 น.

โปรโมชั่น

Tapas Menuสไตล์ยูเรเชียนฟู้ด

วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 08.52 น.

โนแวร์ เอกมัย ชวนชิมTapas Menuสไตล์ยูเรเชียนฟู้ด

 

 

ร้านอาหารโนแวร์รูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ย่านเอกมัย ชวนคุณมาสังสรรค์ยามบ่ายในวันสุดสัปดาห์กับบรรยากาศผ่อนคลาย เพลงสบาย พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน 180 องศากับโปรโมชั่น Tapas Menu @NOWHEREที่ทางร้านได้สร้างสรรค์และปรุงแต่งเมนูทาปาสอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดซอสเสฉวน แซลมอนทาร์ทาร์ในซอสโกชูจัง หรือโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กับมันเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องดื่มตามสไตล์ของคุณ เพื่อเติมเต็มวันหยุดให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

 

นอกจากบรรยากาศสบายๆบนดาดฟ้าชั้น 6 ของอาคาร THA City Loft Hotel เอกมัย ซอย 6 แล้ว ร้านอาหารโนแวร์ยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมบันไดปริศนาที่วนหายไปบนท้องฟ้าบริเวณกลางร้าน ซึ่งได้รับการดูแลโดยบริษัท Stu/D/O อีกทั้งทางร้านยังเสิร์ฟอาหารเมนูสไตล์ยูเรเชียนฟู้ด(Eurasian Food) ที่เป็นการผสมผสานวัตถุดิบและรสชาติของอาหารยุโรปและเอเชียเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นเมนูใหม่ในรสชาติอาหารที่คุณคุ้นเคย

 

 

โปรโมชั่นTapas Menu @NOWHERE เปิดให้บริการทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป โดยนำเสนอ 3 เมนูทาปาส สไตล์ยูเรเชียนฟู้ด ได้แก่ ไก่ทอดซอสเสฉวน (Sichuan Chicken Wing)รสชาติจัดจ้านสไตล์เสฉวน แซลมอนทาร์ทาร์ในซอสโกชูจัง (Goshujan Salmon Tartar) ซอสเปรี้ยวอมหวานที่แสนจะเข้ากันกับแซลมอนสด และ โจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กับมันเทศญี่ปุ่น (Rice-Berry Congee) ผสานประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่กับความหวานของมันเทศญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมซึ่งทั้ง 3 เมนูนี้จะถูกเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่ได้คัดสรรมาสำหรับวันหยุดของคุณและครอบครัว เพราะในร้านได้จัดโซน Kids Friendly ไว้บริการอีกด้วยสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-9394-4417 หรือติดตามข่าวโปรโมชั่นอื่นๆของร้านอาหารโนแวร์ ได้ที่ facebook.com/nowherebkk

หน้าแรก » โปรโมชั่น