วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561 06:04 น.

โปรโมชั่น

เทศกาลหอยนางรม

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560, 11.18 น.

เทศกาลหอยนางรม

 

 

สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน จี สีลม ชวนคุณมาลิ้มลองรสชาติอันโอชะของหอยนางรมสดใหม่เนื้อแน่นเต็มคำ ส่งตรงมาจากฟาร์มที่ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ถึงสิ้นเดือนตุลาคม!

 

ห้องอาหารสการ์เล็ตต้อนรับเทศกาลหอยนางรม ด้วยหอยนางรมอันเลืองชื่อที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดอย่าง Royale Osyterหอยนางรมหลวง เนื้อเยอะออกนวล รสชาติเค็มกลมกล่อมกำลังดี ซึ่งหอยพันธุ์นี้ถูกเลี้ยงดูเป็นพิเศษด้วยน้ำแร่ธรรมชาติผสมไอโอดีนบริสุทธิ์ หรืออีกตัวที่หาทานค่อนข้างยาก Wild Oysterหอยนางรมโตธรรมชาติ ถูกเพาะเลี้ยงโดยการไหลตามกระแสน้ำแถบชายฝั่งแอตแลนติกของประเทศฝรั่งเศส รสชาติเฉพาะตัว หนักแน่นไม่เค็มนำและไม่หวานทิ้งท้าย อีกตัวคงหนีไม่พ้น Fine de Claireที่ใครต่อใครมักจะคุ้นเคย รสสัมผัสนุ่มลิ้นและออกหวาน ซึ่งทั้งหมดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยเชฟและฟาร์มเมอร์จากฟาร์ม Royale Oyster ที่ตั้งอยู่ที่แถบราบลุ่ม Artouanฝั่งใต้ของเมือง Marennesประเทศฝรั่งเศสที่ทำกันมายาวนานจนถึงรุ่นที่ 5 อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงหอยนางรมเกรดดีที่สุดในโลก

 

นอกจากนี้เพื่อให้แฟนๆ หอยนางรมฟินยิ่งขึ้นและได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นสการ์เล็ตเชิญคุณมาพบปะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านหอยนางรม คุณฟาบรีซ และคุณเดนนิส เจ้าของฟาร์ม ซึ่งจะมาสาธิตขั้นตอนการแกะหอยอย่างถูกวิธีพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการจับคู่กับเครื่องดื่มชนิดไหนถึงจะเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก ตลอดเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น

 

ซึ่งเมนูหอยนางรมสดใหม่พร้อมเสิร์ฟช่วงเทศกาลมีทั้งหมด 4 ชนิด ได้แก่La Royale N2, La Royale N3, Wild oyster N3และFine Selectionคุณสามารถเลือกเสิร์ฟแบบ 1 ตัว,3 ตัว,6 ตัว หรือ 12 ตัวราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท

 

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com

หรือเฟซบุ๊คhttp://www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok