วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 22:41 น.

อสังหา

“วิลเลรอย แอนด์ บอค” ร่วมเสริมความหรูในโครงการ “CRAFT Ploenchit”

วันพุธ ที่ 07 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 13.55 น.

“วิลเลรอย แอนด์ บอค”

ร่วมเสริมความหรูในโครงการ “CRAFT Ploenchit”

 

ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์สุขภัณฑ์คุณภาพระดับไฮเอนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราเป็นอย่างยิ่งสำหรับ “วิลเลรอย แอนด์ บอค” สุขภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมจากเยอรมัน ที่ปักหมุดทำการตลาดในไทยเมื่อ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็สามารถสร้างฐานลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น ทั้งกลุ่มลูกค้าปลีก และกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่สนใจเลือกใช้สุขภัณฑ์ และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน้ำจากวิลเลรอย แอนด์ บอค โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับ Super Luxury ต่างๆ ที่ถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ และความหรูหราของโครงการได้เป็นอย่างดี

 

 

ล่าสุด “วิลเลรอย แอนด์ บอค” ร่วมจับมือกับ ปัญจพล พร็อพเพอร์ตี้ ในโครงการใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพ “Craft Ploenchit” คอนโด low rise 8 ชั้น ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภายในซอยนายเลิศ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียงแค่ 190 เมตรเท่านั้น พร้อมเปิดบริการแล้วภายในปี 2561 ซึ่งความพิเศษนอกจากโครงการที่อยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และคัดสรรมาเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุด พรีเมียมที่สุด เพื่อความประทับใจของลูกค้าทุกท่าน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบตามมาตรฐาน หรือจะเป็น Inspiration Space ที่สามารถนั่งพักผ่อน หรือปลดปล่อยจินตนาการสร้างสรรค์ได้

 

แต่ความพิเศษที่เหนือกว่า นั่นคือห้องน้ำที่ได้รับการตกแต่งไปด้วยสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ จาก วิลเลรอย แอนด์ บอค ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า ฝักบัวอาบน้ำ Rain shower ก๊อกน้ำ รวมไปถึงสุขภัณฑ์ ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่มีดีไซน์เรียบหรู สามารถสะท้อนความมีสไตล์ของคอนโดและผู้เป็นเจ้าของ อีกทั้งยังการันตีด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ที่มีความเป็นมาอันยาวนานกว่า 270 ปี และยังได้รับความไว้วางใจจากสถานที่สำคัญต่าง ๆ ระดับโลกในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของวิลเลรอย แอนด์ บอค อีกด้วย

 

 

ผู้สนใจสามารถเลือกชมห้องตัวอย่างได้ที่คอนโดโครงการ ‘CRAFT Ploenchit’ ภายในซอยนายเลิศ หรือหากต้องการจะปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัยของคุณให้หรูหราด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ โชว์รูม “วิลเลรอย แอนด์ บอค” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.villeroy-boch.com