วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 12:50 น.

อสังหา

โฮมโปรจัดมหกรรมความสนุกส่งท้ายปี!! ช้อป ชิม ชิลล์

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 13.15 น.

โฮมโปรจัดมหกรรมความสนุกส่งท้ายปี!! ช้อป ชิม ชิลล์

 

โฮมโปร จัดมหกรรมความสนุก ครบ และคุ้มส่งท้ายปี เอาใจพี่น้องชาวภาคอีสานจัดงาน โฮมโปร แฟร์  ขอนแก่น ช้อป ชิม ชิลล์ งานแฟร์เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมา  ลดสูงสุดถึง 70 % พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาสุดพิเศษ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย รับประกันความสุขล้นมือตลอด 10 วันเท่านั้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ขอนแก่น  ตั้งเป้ายอดขายกว่า 60 ล้านบาท

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เปิดเผยว่า การจัดงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่นในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ของปี 2561 ซึ่งครั้งแรกจัดไปเมื่อต้นปี และได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าในจังหวัดขอนแก่น และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้คาดว่า จะได้ผลตอบรับที่ดีเช่นเคย เนื่องจากขอนแก่นเป็นหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพ และกำลังซื้อสูง เป็นเมืองแห่งศูนย์กลางการค้า และการขนส่ง และได้พัฒนาเป็นเมืองไมซ์ ที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย บวกกับสินค้าและโปรโมชั่นที่คุ้มค่า ที่มอบให้กับลูกค้ายังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การจัดงานประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้

 

 

ทั้งนี้โฮมโปรได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดขอนแก่น และเป็นโอกาสที่ดีในการจัดงาน HomePro Fair ขอนแก่น ในครึ่งปีหลังนี้ เพื่อสร้างสีสัน ความคึกครื้น และบรรยากาศความสนุกในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าเรื่องบ้านให้กับลูกค้าชาวภาคอีสาน ภายใต้คอนเซปต์ ช้อป ชิม ชิลล์ มหกรรมความสนุก ครบ คุ้ม พร้อมโปรโมชั่น ราคาพิเศษมากมาย รับประกันความสุขล้นมือตลอดทั้งงาน

อย่างไรก็ตาม การจัดงานมหกรรมความสนุก ครบ และคุ้ม  โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่นส่งท้ายปีในครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-28 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ขอนแก่น เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับชาวอีสานได้ ช้อป สินค้าเรื่องบ้าน ลดสูงสุด 70 % อาทิ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น กลุ่มปั้ม แทงค์ , อุปกรณ์จัดเก็บ ชุดครัว เครื่องใช้ในครัว , สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และกลุ่มที่นอน ชิม อาหารรสชาติอร่อย แบบท้องถิ่นที่หาทานยาก พร้อมช้อปของฝากหลากหลาย  ชิลล์ กับบรรยากาศสบายๆ สไตล์สตรีทอาร์ต และช้อปอุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า รองเท้าจากแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50%  เพลิดเพลินกับดนตรี และกิจกรรม สนุกๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ