วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 07:47 น.

อสังหา

VMPC เดินหน้าบุกตลาดบ้านหรูโซนพระราม 2 ผุด “แอสเทรา ไพรด์” ซีรีส์ใหม่จับลูกค้าไฮเอนด์

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 17.19 น.

VMPC เดินหน้าบุกตลาดบ้านหรูโซนพระราม 2

ผุด “แอสเทรา ไพรด์” ซีรีส์ใหม่จับลูกค้าไฮเอนด์

            

VMPC คอนเฟิร์มตลาดบ้านหรูโตสวนกระแส รุกเปิดตัวซีรีส์ใหม่ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ชูจุดเด่นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับไฮเอนด์แปลงสุดท้ายบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านพระราม 2 พร้อม 5 รูปแบบให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ เจาะไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว ขนาดที่ดินตั้งแต่ 60.9 – 106 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท ตั้งเป้าก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2563

           

นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ 10 เดือนแรกของปีนี้ (ม.ค. – ต.ค. 2561) จากภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่มีสัญญาณการฟื้นตัวชัดเจน อย่างไรก็ตาม โครงการอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทฯ ยังคงได้กระแสตอบรับดีมาก เนื่องจากเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าระดับไฮเอนด์ โดยส่วนใหญ่โครงการของบริษัทฯ อยู่ระหว่างการเร่งส่งมอบพร้อมโอนให้กับผู้ซื้อ ส่วนในช่วงปลายปีนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังอยู่ในภาวะทรงตัวจากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เตรียมออกมาตรการกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ด้วยการปรับเพิ่มเงินดาวน์หรือลดวงเงินการปล่อยสินเชื่อบ้านต่อหลักประกัน (Loan to Value : LTV) สำหรับบ้านหลังที่ 2 และที่อยู่อาศัยที่มีมูลค่าเกิน 10 ล้านบาท โดยให้ปล่อยกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 80% และต้องวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ 20% จะส่งผลกระทบต่อสัญญาการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในภาพรวมทั้งหมด คาดว่าภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ธปท. จะมีความชัดเจนเกี่ยวกับมาตรการดังกล่าวซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการวิเคราะห์ทิศทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2562

           

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ (New Series) ในโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” (ASTERA PRIDE ON – RAMA II) เนื้อที่โครงการรวม 12 – 0 – 63 ไร่  ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับไฮเอนด์ จำนวน 42 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ต้นถนนพระราม 2 ติดถนนใหญ่ (ช่วงพระราม 2 ระหว่างซอย 1 และซอย 3) ซึ่งเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯ ตอนใต้ที่ได้รับอานิสงส์จากการขยายและเพิ่มความสะดวกด้านระบบคมนาคมขนส่งจากภาครัฐ โดยอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (สถานีดาวคะนอง และสถานีบางปะกอก) และอยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 300 เมตร ใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการเข้าสู่จุดหมายใจกลางเมือง (สีลม – สาทร)  จัดเป็นพื้นที่เขตเศรษฐกิจที่มีระบบคมนาคมสะดวกและมีไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว โดยล่าสุดโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ได้รับรางวัลชนะเลิศ (Winner) ในประเภท BEST HOUSING DEVELOPMENT (BANGKOK) จากเวที Thailand Property Awards 2018 ครั้งที่ 13  ซึ่งเป็นการคัดสรรโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย

               

 

“ถนนพระราม 2 เป็นเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อระหว่างภาคใต้กับตัวเมืองกรุงเทพฯ และมีโครงการอีกมากมายที่จะเชื่อมต่อพื้นที่โดยรอบ อาทิ โครงการสะพานพระราม 2 โครงการถนนพระราม 2 – เพชรเกษม – นนทบุรี โครงการทางพิเศษสายศรีรัช – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอก โครงการทางยกระดับทางหลวงหมายเลข 35 ธนบุรี – ปากท่อ ถนนต่อเชื่อมถนนสุขสวัสดิ์ – พระราม 2 – ถนนสายแยกตากสิน – เพชรเกษม – ถนนวงแหวนรอบนอกด้านใต้ รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) ที่คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2567 ซึ่งการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้จะทำให้ผู้พักอาศัยบนถนนพระราม 2 สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ของกรุงเทพฯ ได้สะดวกมากขึ้นในอนาคต” นายปริญญา กล่าว

           

 

นายปริญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ซีรีส์ใหม่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “LIVING PRIDE THE INSPIRATION IN YOUR LIVING IS PRIDE (เพราะแรงบันดาลใจในชีวิตของคุณคือความภาคภูมิใจ)”  โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” จึงถูกสร้างสรรค์อย่างเหนือระดับเพื่อเป็นยิ่งกว่าคำว่า “สมบูรณ์แบบ” ด้วยงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เรียบง่าย ทันสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ในสไตล์ “Modern Style New Fangled Loft” พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ  คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2563 โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ดังนี้ 1.Type A (ALLURE) บนเนื้อที่ 69.8 – 85.9 ตารางวา กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอย 451 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 36.2 – 39.6 ล้านบาท 2.Type B (BLESS) บนเนื้อที่ 60.9 – 86.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 497 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคาตั้งแต่ 39.6 – 44.3 ล้านบาท  3.Type C (CROWN) บนเนื้อที่ 70.3 – 106 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 618 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน ราคา 43.2 – 50.1 ล้านบาท 4.Type D (DIAMOND) บนเนื้อที่ 60.8 – 100.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตร  ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคา 39.5 – 47 ล้านบาท และ 5.Type E (ELEGANCE) บนเนื้อที่ 68.6 – 97.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 603 ตารางเมตร ขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน ราคา 43.7 – 48.5 ล้านบาท

           

 

โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ทุกยูนิตเน้นและใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็นเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด บ้านแต่ละหลังได้รับการออกแบบให้ถูกหลักฮวงจุ้ย โดยคำนึงถึงความเหมาะสมของทิศทางแสงและลมโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสานความเรียบหรูอย่างลงตัว รวมถึงการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่มีคุณภาพ สวยงาม แข็งแรง และคงทน นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เพียบพร้อมไปด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่, คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำและซาวน่า มีระบบเข้าออก 2 ชั้นแบบ Pass Card, กล้องวงจรปิด, ระบบ VDO Door Phone, Home Automation ระบบควบคุมไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศ ด้วยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย Magnetic Sensor,  สัญญาณกันขโมยรอบบ้าน, เครื่องตรวจจับควันไฟ และระบบไฟฟ้ารอบโครงการแบบฝังดิน เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้รับความปลอดภัยและอุ่นใจสำหรับการอยู่อาศัย ในขณะที่บริเวณรอบโครงการรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

               

สำหรับโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ซีรีส์ใหม่ (New Series) จะเปิด Pre – Sale ในระหว่างวันที่ 18 – 20 พฤศจิกายนนี้ โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” หรือคลิกดูรายละเอียดที่ www.asterapride.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร. 086 412 0099