วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:06 น.

อสังหา

พร็อพทูมอโร่ขยายลงทุน แตก2แบรนด์ใหม่รับอสังหา

วันอังคาร ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560, 08.50 น.

พร็อพทูมอโร่ขยายลงทุน
แตก2แบรนด์ใหม่รับอสังหา


           

PROP2MORROWขยายเพิ่ม2ธุรกิจหวั งช่วยแก้ปัญหาภาคธุรกิจอสังหา โตต่อเนื่อง ลุยเปิดสองธุรกิจใหม่ ภายใต้แบรนด์ PropVestors และ Property Tech  ในแบรนด์ Propa Chill หวังมีส่วนช่วยแก้ปัญหาและพั ฒนาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

           

นายสุธาทร สุทธิสนธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พร๊อพทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ www.prop2morrow.com เปิดเผยว่าขณะนี้บริษัทฯได้ ขยายธุรกิจเพิ่มด้วยการเปิดอีก 2 ธุรกิจ คือ บริษัทนายหน้าอสังหาฯ ( Property Agent) ช่วยระบาย Stockของ บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ให้บริการ ซื้อ ขาย เช่า ทั้งตลาดชาวไทย กับต่างชาติ  การเป็นตัวแทนขายทั้งในประเทศ กับ ต่างประเทศ รวมไปถึง การร่วมลงทุนกับนักลงทุน ในโครงการที่มีศักยภาพ

           

"แนวทางในการดำเนินงานของทีมงาน เราพร้อมให้บริการด้านการเป็นที่ ปรึกษาด้านอสังหาฯแบบครบวงจร และเราเชื่อมั่นว่ าจากประสบการณ์ในการทำงานของที มงานทั้งสองธุรกิจใหม่จะช่วยแก้ ปัญหาและพัฒนาภาคธุรกิจอสังหาริ มทรัพย์ได้"นายสุธาทร กล่าว
            

 

นอกจากนี้เพื่อความชัดเจนในการดำเนินงานบริษัทฯจึงแยกการบริหาร มี บริษัทเพื่อรับผิดชอบโดยตรง พร้อมแต่งตั้ง นายเนติ นฤมิตร เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ใช้แบรนด์ PropVestors (พร็อพเวสเตอร์) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจาก บริษัทพัฒนาโครงการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งตั้งเป้าพานักลงทุนไทย ลุยอสังหาฯ ที่ประเทศอังกฤษ สองเมืองหลัก อย่าง ลอนดอน และ แมนเชสเตอร์ รายละเอียดอยู่ในระหว่างการเจรจากับพาร์ทเนอร์

           

ส่วนอีกหนึ่งบริษัท ที่จะมาดันยอดธุรกิจให้กับ prop2morrow ภายในปีนี้และอนาคต คือ Property Tech ที่เริ่มศึกษาและเริ่มให้บริ การมาตั้งแต่ปีที่แล้ว (ปี2559)ใช้แบรนด์ Propa Chill (พร็อพพ้า ชิล) โดยมอบหมายให้ นายกรณ์กวินท์ พีระเดชไพศาล เป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งบริษัทนี้ได้ผู้ถือหุ้น เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องอสังหาฯ และเครือข่ายความเชี่ยวชาญระดับประเทศ ปัจจุบันอยู่ในขั้นต้นแบบ ในการทำธุรกรรมทางการเงินกับการลงทุนอสังหาฯ 

หน้าแรก » อสังหา