วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 23:59 น.

อสังหา

แอล.พี.เอ็น.เดินหน้า บ้านสวนหลวง ร.๙ ผุดเฟส 2

วันอังคาร ที่ 05 กันยายน พ.ศ. 2560, 13.56 น.

แอล.พี.เอ็น.เดินหน้า

บ้านสวนหลวง ร.๙ ผุดเฟส 2

 

 

นายจรัญ เกษร กรรมการผู้จัดการในเครือ L.P.N. DEVELOPMENT GROUP ผู้พัฒนา “บ้านลุมพินี” เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 9 เดือน 9 นี้ บริษัทมีแผนการพัฒนาโครงการต่อเนื่องย่านสวนหลวง ร.9 ภายใต้ชื่อโครงการ “บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙” ในโปรโมชั่นพิเศษ เริ่ม ๙ ล้านบาท ๙ หลังพิเศษ โดยโครงการดังกล่าวเหมาะพัฒนาเป็นที่พักอาศัยระดับคุณภาพ เนื่องจากแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีการเดินทางสะดวกสบาย ทั้งรถยนต์ รถไฟฟ้า โดยมีเส้นทางเชื่อมต่อจากถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ไปยังถนนศรีนครินทร์ ซึ่งสามารถออกสู่ถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้นทาง

 

 

“จากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ ทำให้บริษัทเตรียมเปิดเฟส 2 เพื่อรองรับความต้องการอยู่อาศัยจริง โดยบริษัทมั่นใจว่ามาจากการพัฒนาบ้านที่สมบูรณ์พร้อมในราคาที่เหมาะสม ภายใต้แนวคิด “บ้านลุมพินี บ้านน่าอยู่” ในแนวทาง  “บ้านดี สิ่งแวดล้อมดี ดูแลดี ผู้คนดี” อีกทั้งยังนำคุณค่าด้านการบริหารจัดการที่ดี โดยทีมบริหารงานมืออาชีพจากบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด  มาร่วมกันดูแลและบริการหลังการขาย  ด้วยทำเลที่ตอบรับกับวิถีชีวิตที่คุ้นเคยของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น สวนหลวง ร.9 หรือการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วไปยังแหล่งสาธารณูปโภคหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล พลาซา, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, ไบเทค, บิ๊กซี, โลตัส และเมกาบางนา ทั้งยังใกล้โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ ส่วนการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจสามารถใช้ถนนพัฒนาการตัดเข้าถนนรามคำแหง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เข้าสู่ใจกลางเมือง เอกมัย ทองหล่อ ราชดำริ ประตูน้ำ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หรือใช้ทางด่วนพระราม 9 ได้ รวมถึงทางด่วนบางนาที่เข้าถึงเมืองได้เช่นกัน สำหรับสถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้โครงการมากที่สุดคือ สถานีสวนหลวง ร.9 และสถานีศรีเอี่ยม นอกจากนั้น อนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่สร้างขึ้นบนถนนศรีนครินทร์ ทำให้ทำเลดังกล่าวผู้อยู่อาศัยสามารถวางแผนการเดินทางได้สะดวกมากขึ้น”

 

บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ ได้พัฒนาขึ้นต่อเนื่องบนที่ดินกว่า 26 ไร่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จำนวน 50 หลัง รูปแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่สำหรับครอบครัว และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร เริ่มต้นบนเนื้อที่ 54 ตารางวา บริเวณชั้นล่างออกแบบลักษณะแปลนเปิด ให้ความรู้สึกโปร่งสบายเข้ากับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยายที่มีผู้สูงอายุอยู่ร่วมกันได้ โดยทุกหลังมีการวางระบบมาตรฐานต่างๆ เพื่อความสมบูรณ์ของบ้านที่พร้อมสำหรับการเข้าอยู่อาศัย ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนั้น มีคลับเฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ พื้นที่สำหรับพักผ่อน และห้องออกกำลังกายที่ใช้ผนังกระจกทำให้สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้โดยรอบ ส่วนสวนสาธารณะของโครงการจะอยู่เยื้องกับคลับเฮ้าส์ มีทั้งพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง สวนพักผ่อน พื้นที่สำหรับเด็ก และศาลานั่งพักผ่อนริมสวน 

หน้าแรก » อสังหา