วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 13:07 น.

อสังหา

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” เร่งก่อสร้าง คอนโดฯแห่งแรกในเมืองขอนแก่น

วันอังคาร ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 14.11 น.

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” เร่งก่อสร้าง

คอนโดฯแห่งแรกในเมืองขอนแก่น

 

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” รุกเดินหน้างานก่อสร้างโครงการคอนโดแรกในเมืองขอนแก่น “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น”  พร้อมอัดโปรโมชั่นแคมเปญส่งท้ายปีจองวันนี้ รับไอโฟน 10 กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้าย ชี้ตลาดอสังหาฯขอนแก่นโค้งสุดท้ายปรับตัวดีขึ้น ปัจจัยบวกเศรษฐกิจ –การท่องเที่ยวหนุน

 

 

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ Residential Business บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น มีทิศทางการปรับตัวดีขึ้น ในช่วงไตรมาสสุดท้ายปี2560 คาดต่อเนื่องไปถึงปีหน้า จากสัญญาณบวกภาวะเศรษฐิจมีอัตราการเติบโตมากขึ้น ผลการพัฒนาเมืองต้นแบบที่มีการขับเคลื่อนสู่การเป็นสมาร์ทซิตี้หรือเมืองอัจฉริยะ ที่ภาครัฐและภาคเอกชนให้การสนับสนุนที่มีมูลค่าโครงการประมาณ 6,000 ล้านบาท ทั้งโครงการรถไฟรางคู่ สมาร์ทบัส เส้นทางพัฒนารถไฟเชื่อมเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก มอเตอร์เวย์ใหม่จากนครราชสีมา ตลอดจนการพัฒนาระบบการศึกษาและเป็นศูนย์กลางของบริการทางการแพทย์และการรักษาพยาบาล รวมไปถึงการเปิดเส้นทางการบินข้ามภาคเพิ่มเติม  ขอนแก่น-ภูเก็ต ซึ่งส่งผลให้เกิดการขยายตัวของเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ส่งผลต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อด้วย

               

 

“บริษัทฯได้เล็งเห็นถึงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยที่มีทิศทางที่ดี จากการขับเคลื่อนสู่การเป็นสมาร์ทซิตี้ ซึ่งทำให้จังหวัดขอนแก่นเป็นเมืองต้นแบบ และจะเป็นเมืองแห่งธุรกิจที่มีศักยภาพสูงมากในอนาคต ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่นเติบโตขึ้นมากกว่าเดิม”

                

สำหรับความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์โครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น ต้้งอยู่บนทำเลศักยภาพถนนมิตรภาพ ติดรถไฟฟ้ารางเบา ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังจุดต่างๆ และยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง  อาทิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลราชพฤกษ์แห่งใหม่, สนามบินขอนแก่น และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ขณะนี้ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างแผนที่กำหนดไว้ โดยทำการตอกเสาเข็มแล้ว หลังผ่าน EIA APPROVED จากสำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เรียบร้อย

                

 

โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น จำนวน 223 ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท บนเนื้อที่ 2  ไร่ 23 ตารางวา ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23.5 – 34.5 ตารางเมตร ซึ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือ บุคลากรด้านการศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น บุคลากรทางการแพทย์ และนักศึกษา  มีคอนเซ็ปต์ในการดีไซน์โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมเครื่องสานท้องถิ่นและองค์ประกอบของบ้านไทยที่มีเส้นสายและการเติบโตที่ไม่หยุดนิ่งกับการออกแบบที่ทันสมัยเป็นสัดส่วน และมีดีไซน์โปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สุนทรียภาพแบบไร้ขีดจำกัด, ฟิตเนส, Co-working space ที่เป็นได้ทั้งพื้นที่สร้างสรรค์ให้บริการด้านการทำงานและพักผ่อน อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยสวนธรรมชาติทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น Sunken Zen Garden พร้อมอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบการ์ดเข้า-ออกโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

“นอกจากนี้ บริษัทฯยังจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าโครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น ซึ่งสามารถรับไอโฟน 10 เมื่อจองและทำสัญญาโครงการเพื่อช่วยกระตุ้นและสร้างสีสันให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงสิ้นปีนี้ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561” นายณพงศ์ กล่าวปิดท้าย