วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:00 น.

ภูมิภาค

ผู้ว่าฯลูกชาวนา“ปรีชา เรืองจันทร์”พบจุดวิกฤตในชีวิต วอนเพื่อนพร้องน้องพี่ช่วยด้วย!!!

วันเสาร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 17.53 น.

 

ผู้ว่าฯลูกชาวนา“ปรีชา เรืองจันทร์”พบจุดวิกฤตในชีวิต

วอนเพื่อนพร้องน้องพี่ช่วยด้วย!!!

           

 

วันที่ 12 พ.ค. 2561 นายปรีชา  เรืองจันทร์ ผู้ว่าฯลูกชาวนาอดีตผู้ว่าราชการในหลายจังหวัด ซึ่งหลายท่านคงคุ้นเคยกับภาพผู้ว่าฯปรีชา ขี่ควาย ไถนา ทำไร่ทำสวน ยึดวิถีชีวิตตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ล่าสุดวันนี้ นายปรีชา เรืองจันทร์ อดีตผู้ว่าฯคนดัง ได้ออกมาเปิดเผยขอความช่วยเหลือจากสังคมและเพื่อนพร้องน้องพี่ เนื่องจากเกิดเหตุวิกฤตในครอบครัวแบบที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน โดยเล่าว่า ขณะนี้ นาย วิน  นรารักษ์ อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นพ่อของคุณปิยธิดา เรืองจันทร์ (ภรรยาผู้ว่าฯ ปรีชา เรืองจันทร์ )ซึ่งคุณตาวิน อายุ 80 ปี  เป็นพ่อตาของผู้ว่าฯปรีชา ซึ่งได้หายออกไปจากบ้าน ซึ่งตั้งอยู่ที่หลังที่ทำการ อบต.คลองคะเชนทร์ ตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงวันของวันที่ 10 พ.ค. 2561 และได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพิจิตร แล้ว รวมถึงชาวบ้านในเขตตำบลคลองคะเชนทร์ ก็ช่วยกันออกเดินตามหาจนรอบหมู่บ้าน ส่วนผู้ว่าฯปรีชาและภรรยา ก็ออกตามหาตามสถานีขนส่งผู้โดยสาร รวมถึงจุดต่างๆที่คาดว่า คุณตาวิน ซึ่งเป็นพ่อตาของผู้ว่าฯปรีชา จะไป แต่เข้าสู่วันที่ 3 แล้ว ก็ยังหาตัวไม่เจอ

 

           

ในส่วนของ นางปิยธิดา เรืองจันทร์  (ภรรยาผู้ว่าฯ ปรีชา เรืองจันทร์ ) เล่าว่า คุณพ่อป่วยหลายโรค โดยเฉพาะโรคความจำเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ แต่ระยะหลังก็ดูแลอย่างใกล้ชิดให้อยู่ภายในบ้าน ซึ่งก็มีแม่บ้านคอยดูแล ส่วนตนเองยังรับราชการอยู่ที่ รพ.สต.เมืองเก่า ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 5 กม. ซึ่งทุกวันตอนพักเที่ยงก็จะกลับบ้านไปกินข้าวด้วยกัน แต่ในวันเกิดเหตุ คุณพ่อ ใส่เสื้อม่อฮ่อม แขนยาว ด้านหลังมีข้อความว่า สุขสันต์วันสงกรานต์ ใส่กางเกงกีฬาขาสั้นสีเขียว สวมรองเท้าแตะสีส้ม ก็ออกมาบริเวณลานบ้านกวาดใบไม้หน้าบ้านเป็นกิจกรรมในชีวิตประจำวันของท่าน แต่แล้วจู่ๆก็หายไป จากการคาดการณ์น่าจะเดินหลงอยู่ในสวนรอบๆหมู่บ้าน แต่ก็หาไม่เจอหรืออีกประเด็นหนึ่ง คุณพ่ออาจจะคิดถึงบ้าน ซึ่งเป็นบ้านเดิมอยู่ที่ ต.บ้านนา องมหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ก็อาจเป็นได้ ดังนั้นหากท่านใดพบเห็นขอให้ช่วยแจ้งตำรวจหรือแจ้งกลับมาที่ ผู้ว่าฯปรีชา ส่วนอีกเรื่องหนึ่งที่อยากขอร้อง ก็คือ ถ้าผู้ว่าฯปรีชาไม่ได้บอกกล่าว ว่าเจอคุณตาวิน ด้วยตนเองแล้ว ขอท่านอื่นๆโปรดอย่าได้โพสข้อความบนสื่อโซเชียลอย่างเด็ดขาด เพราะจะเป็นการทำให้เพื่อนฝูงหรือเครือข่ายต่างๆที่กำลังค้นหา คุณพ่อ อาจเกิดการไขว้เขวหรือเข้าใจผิด โดยสรุปอยากให้ทุกฝ่ายช่วยกันแชร์ข้อความนี้เพื่อช่วยกันตามหา นายวิน อายุ 80 ปี  พ่อตาของผู้ว่าฯปรีชา เรืองจันทร์ ด้วย

           

สำหรับท่านใดที่พบเห็นโปรดแจ้งได้ที่ คุณปิยธิดา เรืองจันทร์ (บุตร) โทร 086-928-2862 หรือ ผู้ว่าฯปรีชา เรืองจันทร์โทร 081-605-5858

 

หน้าแรก » ภูมิภาค