วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 19:06 น.

ภูมิภาค

หวิดตายหมู่! รถเก๋งชนหกล้อเจ็บ5ราย

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 20.16 น.


หวิดตายหมู่!
รถเก๋งชนหกล้อเจ็บ5ราย

 

วันนี้ (16 พ.ค.61) เมื่อเวลา 13.00 น.ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และ อาสากู้ภัยสุรินทร์  ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกดิน 6  ล้อ ชนกับกับรถเก๋ง บริเวณถนนบายพาสสร้างใหม่ บ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ได้ ประสาน ร.ต.อ. เอกรินทร์  แย้มงาม  ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ รีบรุดไปยังบริเวณจุดที่เกิดเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกบายพาสสร้างใหม่ เปิดให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้สัญจร ได้บางส่วน ขณะที่ระบบไฟจราจร ยังไม่เปิดใช้ให้ครบสมบูรณ์ เพราะถนน ยังต้องมีการก่อสร้างเพิ่มเติม ในบางส่วน พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 82-2255 สุรินทร์ เสียหลักลงไปอยู่ร่องระบายน้ำของชลประทาน ทราบชื่อคนขับนายประภาส  ยิ่งได้ชม อายุ 60 ปี บ้านเลขที่  99 ม.3 ต.เพี้ยราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ บาดเจ็บเล็กน้อย ห่างจากรถบรรทุก 6 ล้อ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ภว-4663 อุดรธานี สภาพด้านหน้าพัง กระโปงหน้ารถยุบ ในรถพบว่ามีคนนั่งมาด้วย 4 ราย อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้ช่วยกัน นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถและนำส่ง โรงพยาบาลสุรินทร์ ทราบชื่อคนขับรถเก๋ง นาย สำเริง  มากมูล  อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ,นาง วิไลลักษณ์  อยู่รอย  อายุ 60 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 77 ม.7 ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ (ผู้โดยสารรถเก๋ง) , เด็กชาย พชร  มากมูล  อายุ 2 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ (ผู้โดยสารรถเก๋ง) , เด็กหญิง สิริรัตนา  มากมูล  อายุ 3 ปี (ผู้โดยสารรถเก๋ง) 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ทั้ง 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ประสาน ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และ อาสากู้ภัยสุรินทร์ นำตัวส่งรับการรักษา ที่โรงพยาบาลสุรินทร์

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บหลักฐาน ที่เกิดเหตุ ด้านคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ  ได้ขับมาด้วยมาถึงบริเวณสีแยกเลียบคลองชลประทาน จู่ๆ รถเก๋งก็วิ่งเข้ามาก็ได้ชนเข้ากับด้ายข้างรถบรรทุก 6 ล้อ เลยทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคนขับทั้ง 2 คันมาสอบสวบอีกครั้งก่อน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางหลวงเลี่ยงเมืองบายพาส เส้นใหม่รอบเมืองสุรินทร์ จากสี่แยกบ้านไปตะเคียน ต.คอโค ไปจนถึงบ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ ขณะนี้ได้ก่อสร้างครบตามกำหนดสัญญาก่อสร้าง มาตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.261 แม้จะขยายเวลา ก่อสร้างมาแล้วเป็นเวลา 1 ปี แต่ก็ยังมีปัญหาในการก่อสร้าง เนื่องการเวนคืนที่ดิน ทำให้การก่อสร้างสร้างล่าช้า แม้บางส่วนจะก่อสร้างเสร็จแล้วแต่ยังเปิดให้สัญจรได้ไม่เต็มที่ ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง และระบบไฟแจ้งเตือน ไฟสัญญาณจราจร ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัย

หน้าแรก » ภูมิภาค