วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:12 น.

ภูมิภาค

ตร.ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งหาหนุ่มอารมณ์ร้อนยิงตู้ATM

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 21.51 น.

 

ตร.ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งหาหนุ่มอารมณ์ร้อนยิงตู้ATM

 

     

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต ได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด จากกรณีที่มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตู้เอทีเอ็มได้รับความเสียหาย ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพ ได้นำจอคอมมาเปลี่ยนใหม่แล้ว แต่ยังไม่ทราบค่าเสียหาย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

     

ด้านนายวัชระ พงษ์ไทย อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/68 หมู่ที่ 1 ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับคนร้ายที่ก่อเหตุยิงตู้เอทีเอ็ม. ซึ่งตนเองได้รับมอบหมายจากธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ให้เป็นผู้ดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี กับผู้ใช้อาวุธปืนยิงหน้าจอเครื่องตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพจนได้รับความเสียหาย รวมค่าความเสียหายประมาณ 40,000 บาท

 

      

ส่วน พ.ต.ท.ธรณินทร์ พุ่มสุวรรณ สว.สส.สภ.คูคต เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งตรวจกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คนร้ายหลบหนี  และพอจะทราบรถยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งตรวจ พร้อมลงพื้นที่ออกหาข่าวจากประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงตามเส้นทางแล้ว และทราบว่ารถคันที่ก่อเหตุเป็นรถฟอจูนเนอร์สีบรอนทอง ไม่ทราบทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปทางธนาคารกรุงเทพ เพื่อขอกล้องที่ตู้เอทีเอ็ม และกล้องวงจรปิด ตามเส้นทาง ที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี ในเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายได้ขับรถออกไปทางถนนเสมาฟ้าคราม  อย่างไรก็ตามจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย 

 

      

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบรถต้องสงสัยเป็นรถแบบสี่ประตู สีเทาๆ หรือ บรอนทอง ที่ขับออกจากจุดเกิดเหตุ และไปทางด้านหน้าหมู่บ้าน ก่อนมุ่งตรงไปทางถนนลำลูกกา มุ่งหน้าลำลูกกาออกไป ซึ่งทางชุดสืบสวนกำลัง ตรวจสอบกล่องวงจรปิดตามเส้นทางลำลูกกา ว่ารถคันดังกล่าววิ่งไปทางไหน ก่อนที่จะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป.

หน้าแรก » ภูมิภาค