วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 05:40 น.

ภูมิภาค

หนุ่มขี่จยย.แซงไม่พ้นชนท้ายรถพ่วงดับ

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 23.30 น.

 

หนุ่มขี่จยย.แซงไม่พ้นชนท้ายรถพ่วงดับ!

    

 

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 มิ.ย.61 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิต 1 ราย บนสะพานคลองเกาะใหม่ ถนนปทุมธานี-สามโคก มุ่งหน้าสามโคก หมู่ 1 ตำบลสามโคก อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

    

ที่เกิดเหตุอยู่เชิงสะพานเกาะใหม่ พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่เลนขวาทราบชื่อ นายศุภชัย ช่วยประคอง อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 39 หมู่ 4 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี สภาพแขนขาผิดรูป มีแม่และน้องสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้เสียใจอยู่ข้างศพ ห่างกันอีก 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีแดง ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 7กศ1548กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถเสียหายยับ และห่างออกไปอีก 50 เมตร พบรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 87-9361 นครปฐม ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 86-6489 นครปฐม บริเวณท้ายลูกพ่วงด้านขวามีร่องรอยถูกชน โดยมี นายน่าน นิลทอง อายุ 49 ปี ผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

    

ด้านตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามนายน่าน นิลทอง ทราบว่า ขณะที่ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุในช่องทางขวาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เร่งเครื่องแว๊นมาเสียงดัง จู่ได้ยินเสียงดังโครมที่ท้ายรถจึงได้ชะลอเพื่อจอดรถชิดซ้าย แล้วลงมาสำรวจพบว่าที่ท้ายรถมีร่อยถูกชน เมื่อมองไปบนสะพานจึงพบว่ามีจักรยานยนต์คว่ำอยู่และคนขับเสียชีวิตไปแล้ว คาดว่ารถจักรยานยนต์จะแซงขวาแต่ไม่พ้นจึงได้ชนท้ายเข้าอย่างจัง ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิตเพื่อชันสูตร ก่อนมอบให้ญาติรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.