วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 01:25 น.

ภูมิภาค

บุกจับโต๊ะบอลกลางเมือง เผยจัดหนักโปรโมชั่นตรงกับวันเกิดแทงฟรี

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 21.25 น.

 

บุกจับโต๊ะบอลกลางเมือง
เผยจัดหนักโปรโมชั่นตรงกับวันเกิดแทงฟรี

 

ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจบุกจับโต๊ะพนันบอลกลางเมืองบุรีรัมย์ 2 รายซ้อนได้ของกลางเป็นเงินสดและคอมพิวเตอร์เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบมีการจัดโปรโมชั่นหลากหลาย แจกของรางวัล หากแทงบอลตรงวันเกิดให้แทงฟรี 200 บาท

 

วันนี้ 11 ก.ค.61 นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมทหาร ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกันเข้าจับกุมโต๊ะพนันบอลออนไลน์ 2 แห่ง หลังสืบทราบมีการแอบเปิดห้องลักลอบให้มีการพนันฟุตบอลออนไลน์อย่างเปิดเผย บริเวณตึกแถวในถนนจิระซอย 5 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

 

เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ร้านแรกเป็นห้องแถวชื่อร้าน TT 7 แอนด์ Sport 1,000 ล้าน เลขที่ 599/13-14 ซอย 5 มหาลาภ ต.ในเมือง สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย มีผู้จัดให้มีการเล่น 1 ราย และผู้เล่น 2 ราย พร้อมของกลางเป็นเงินสด กว่า 28,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา ป้ายกติกาอีกจำนวนหนึ่ง

 

ต่อมาได้เข้าไปตรวจค้นและจับกุมร้าน TT 7 แอนด์ sport 1,000 ล้าน คาดว่าเป็นเจ้าของคนเดียวกัน ตั้งอยู่ที่เลขที่ 386/2 หมู่ 11 ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้ผู้ต้องหา 3 ราย เป็นผู้จัดให้มีการเล่น 1 รายและผู้เล่น 2 รายเช่นเดียวกัน พร้อมของกลางเป็นเงินสดกว่า 8,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา และป้ายกติกาเช่นเดียวกัน


นอกจากนี้ยังพบป้ายโปรโมชั่นหากนำบิลที่ตาย(ต้องมีคู่บอลโลกในบิลด้วย) มาเขียนชื่อ เบอร์โทร และทีมที่คิดว่าได้แชมป์ฟุตบอล มาร่วมสนุก ก็จะได้รับรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นทีวี LCD เตาอบไฟฟ้า เตาย่างไฟฟ้า และยังพบป้ายเชิญชวนหากแทงตรงกับวันเกิด ก็จะให้แทงฟรีเป็นเงิน 200 บาท

 

นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้ว่าราชการจังหวัด ให้ทำการกวาดล้างโต๊ะพนันบอล จึงมีการสืบทราบก่อนจะมาทำการจับกุมดังกล่าว โดยหลังจากนี้ก็จะตรวจเข้มข้นโดยเฉพาะวันชิงชนะเลิศ ซึ่งคาดว่าจะมีการเล่นพนันกันสูง

หน้าแรก » ภูมิภาค